Chưa phân loại

West Ham và mong muốn ký kết hợp đồng với ngôi sao của Blades

Sheffield United đang phải đối mặt với sự quan tâm từ West Ham United vào mùa hè này khi sở hữu hậu vệ ngôi sao của họ, John Egan.

Hậu vệ của Blades là một trong những cầu thủ có màn trình diễn nổi bật một lần nữa trong mùa giải này. Và kể từ khi chuyển trở lại CLB thì cầu thủ này đã nhanh chóng trở thành một phần quan trọng của bộ ba ở hàng thủ. Điều đặc biệt hơn chính là cách anh ấy đã thể hiện ở Premier League. Quả thực , phong độ đó đã thu hút sự quan tâm từ Everton khoảng hai năm trước .

Và bây giờ, theo báo cáo từ The Sun vào cuối tuần qua, West Ham đã theo dõi Egan rất kỹ trong mùa giải này khi họ muốn bổ sung vào hàng ngũ của mình.

Egan là trung tâm của mọi thứ cho United kể từ khi Chris Wilder ký hợp đồng với anh ấy với giá khoảng 4 triệu bảng. Cầu thủ người Ireland còn hợp đồng đến năm 2024, sau khi ký các điều khoản được cải thiện vào năm 2020 .

Tương lai của hậu vệ này có thể phụ thuộc rất nhiều vào việc United đang ở giải đấu nào trong mùa giải tới. Vòng loại trực tiếp vẫn là một cơ hội cho Blades và việc thăng hạng cũng có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu không, thì các cầu thủ có khả năng bị bán do hạn chế về ngân sách một lần nữa lại xuất hiện. Nhiều quan điểm cho rằng Egan chỉ rời khỏi Sheffield United để kiếm tiền tốt.

West Ham đang khá quan tâm đến John Egan

West Ham đang khá quan tâm đến John Egan

Với việc anh ấy còn hai năm trong hợp đồng và anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc hơn trong đội hình này, vậy nên United cần đảm bảo rằng họ sẽ nhận được mức phí hậu hĩnh từ West Ham nếu điều này xảy ra.

Mức phí đó sẽ là bao nhiêu, vẫn còn được xem và có thể phỏng đoán. Newcastle vừa trả 13 triệu bảng cho Dan Burn, vì vậy liệu Blades có thể yêu cầu điều đó hay ít hơn một chút cũng là một phong vũ biểu tốt như bất cứ thứ gì.

Tuy nhiên, hiện tại, United cần Egan ở trạng thái tốt nhất. Về cơ bản, anh ta là người đàn ông cuối cùng đứng trong số 5 lựa chọn đầu tiên trở lại.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng với chúng tôi hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ thông tin liên quan đến các cầu thủ của Sheffield United trong thời gian sắp tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *