Chưa phân loại

U21 của United thua 1-2 Crystal Palace

U21 của United thua 1-2 Crystal Palace

Đội bong da U21 của United đã phải tiếc nuối khi bỏ lỡ những cơ hội khi họ ra về với thất bại sít sao trước Crystal Palace tại Bramall Lane vào đêm thứ Hai.

Sau khi bị tụt lại so với lối chơi trong hiệp một, Blades chiếm ưu thế trong hiệp hai sau khi đội khách bị rút ngắn xuống còn 10 người ngay trước giờ nghỉ giải lao, nhưng đã để thủng lưới bàn thứ hai chưa đầy một phút sau bàn gỡ hòa của Owen Hampson.

Trong sáu trận đấu đầu tiên tại Premier League Cup diễn ra trong sáu tuần tới, United đã khởi đầu tốt và có nhiều cơ hội tốt hơn từ rất sớm, khi Sai Sachdev lần đầu tiên cản phá một nỗ lực ở cự ly gần trước khi Theo Williams lốp bóng qua xà ngang sau đó do Louie Marsh thủ vai.

Williams sau đó thực hiện cú vô lê ngay sau khi kết nối hoàn hảo với quả tạt của Jili Buyabu, và khi United tiếp tục gây sức ép, họ được nghỉ giải lao hai phút trước khi hiệp một kết thúc, kết thúc bằng việc Ola-Adebomi sút tung lưới Jordan Amissah.

Tuy nhiên, một lúc sau, Balmer bị thẻ đỏ vì phạm lỗi muộn với Andre Brooks, và United tìm cách tận dụng điều đó ngay sau giờ nghỉ khi họ bắt đầu kiểm soát bóng vượt trội trong khi đội khách vui vẻ lùi lại và tìm cách phản công.

Brooks chứng kiến ​​​​một nỗ lực cứa lòng bị cản phá trước khi Hampson có vẻ đã dứt điểm thành công, nhưng bị một số hậu vệ giỏi từ chối trước khi Buyabu sút bóng đi chệch cột dọc.

Leo Gaxha và Antwoine Hackford trở lại đã được giới thiệu chỉ còn chưa đầy nửa giờ nữa sẽ diễn ra, và Hackford sôi nổi đã áp sát bằng một nỗ lực vừa đi qua cột dọc từ mép vòng cấm.

U21 của United thua 1-2 Crystal Palace
U21 của United thua 1-2 Crystal Palace

Sức ép nhanh chóng biến thành một cuộc bao vây khi Marsh cứa lòng ra ngoài sau một pha chạy chỗ điên cuồng trong vòng cấm, và ngay sau khi Hampson bị kéo ngã rõ ràng trong vòng cấm, tiền vệ này đã lao vào vòng cấm và gỡ hòa bằng một pha dứt điểm lạnh lùng.

Nhưng chỉ vài giây sau khi bắt đầu lại, một đường bóng dài đã tìm đến Gordon, người đã xoay người Finley Potter và sút tung lưới Amissah qua một đường chuyền chệch hướng.

United tìm cách phục hồi trở lại và làm mọi cách trừ bàn thắng thứ hai, khi Hampson chứng kiến ​​​​một nỗ lực bị cản phá, Sachdev cũng vậy, trong khi Gaxha chứng kiến ​​một nỗ lực thấp bị cản phá.

Hampson đã ghi bàn vào lưới đối phương khi trận đấu bước vào thời gian bù giờ, và họ còn tiến gần hơn khi cú vô lê nửa vời của Potter đi chệch cột dọc một cách đau đớn trong những giây phút hấp hối.

Michael Collins:

Thật khó để vượt qua điều đó. Chúng tôi đã theo đuổi họ, gây ra cho họ những vấn đề và là đội tốt hơn đối với tôi. Thật không may, khi bạn thua thì chẳng ích gì. Hai bàn thua ngây thơ, vào những thời điểm quan trọng, đã khiến chúng tôi phải trả giá và chúng tôi phải nhận lấy nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *