Chưa phân loại

Truyền thông Na Uy phản ứng về sự trở lại sân khấu quốc tế của Sander Berge tại Sheffield United

Với phong độ hiện tại của Sheffield United, họ có vẻ là mối đe dọa lớn trong cuộc đua thăng hạng vô địch, và với trận đấu trên sân của Blackburn Rovers và Huddersfield Town, họ có khả năng sẽ tìm cách tự động thăng hạng khi Bournemouth có phong độ tệ hại gần đây.

Hai cầu thủ đóng góp vào phong độ gần đây của Blades là trung vệ Berge và Gibbs-White. Berge đã mở tỷ số trong trận đấu gần đây nhất của họ với Middlesbrough với Gibbs-White, sau đó ghi một bàn và kiến ​​tạo một bàn trong chiến thắng 4-1.

Truyền thông Na Uy phản ứng về sự trở lại sân khấu quốc tế của Sander Berge tại Sheffield United

Sander Berge cuối cùng đã trở lại đội một Na Uy một lần nữa trận trực tiếp bóng đá sau khi chấn thương hoành hành 12 tháng qua khiến anh mất cơ hội thi đấu cho đất nước của mình.

Người đàn ông của Sheffield United là một trong những cầu thủ nổi bật nhất của Blades mùa này. Thường hoạt động ở bên phải của hàng tiền vệ 3 người, Berge là động lực tấn công hơn là tiền vệ cầm trịch mà chúng tôi đều nghĩ rằng chúng tôi đã ký hợp đồng khi Chris Wilder vung ra 22 triệu bảng cho anh ấy.

Và đêm qua, Berge đã được ra sân cho Na Uy khi họ vượt qua Slovakia. Na Uy đã giành chiến thắng 2-0, nhờ các bàn thắng của Erling Haaland và Martin Odegaard đảm bảo một đêm thoải mái tại văn phòng.

Nhưng làm thế nào để Sander Berge tiếp tục? Chà, chúng tôi đã xem xét cách mà hãng truyền thông Na Uy Nettavisen Sport phản ứng để làm giảm hiệu suất của anh ấy.

Truyền thông Na Uy đánh giá Sander Berge như thế nào trong trận đấu với Slovakia

Berge đã chơi 70 phút cho đất nước của anh ấy trong trận đấu  và tin tốt là anh ấy dường như đã vượt qua không bị tổn thương. Đó là mấu chốt của vấn đề đối với những người hâm mộ Blades chúng tôi, những người đang tuyệt vọng để tránh bất kỳ chấn thương nào nữa.

Truyền thông Na Uy phản ứng về sự trở lại sân khấu quốc tế của Sander Berge tại Sheffield United

Và trong khi Nettavisen chỉ cho Berge điểm 5/10 cho màn trình diễn của anh ấy, có một số lời động viên trong bài viết.

Cuối cùng anh ấy cũng có trận đấu đầu tiên dưới sự dẫn dắt của Ståle Solbakken, mà không thể định hình được trận đấu vì người ta đã quen với việc nhìn thấy anh ấy ở Sheffield United mùa này. Một vài nỗ lực bắn trước khi nghỉ giải lao, trước khi bạn cuối cùng gặp anh ta trong cú át chủ bài của anh ta sau khoảng 69 phút. Vượt qua một số cầu thủ Slovakia như một con dao nóng trong bơ, và thiết lập Alexander Sørloth, người đáng lẽ phải đưa Na Uy dẫn trước. Được chụp sau 70 phút.

Chắc chắn, có vẻ như Sander đã làm đủ tốt trong lần trở lại đầu tiên. Na Uy tiếp Armenia vào tuần tới trong trận truc tiep bong da, trước khi Berge được hy vọng sẽ trở lại Shirecliffe khỏe mạnh và hăng hái để thi đấu tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *