Sheffield Wednesday phải đối mặt với một cuộc kiểm tra sớm về chứng chỉ thăng hạng khi họ đến gặp Peterborough United vào đêm mai. The Owls đến Sân vận động Weston Homes để tìm chiến thắng thứ tư liên tiếp trên tất cả các đấu trường.

Chiến thắng trước Charlton Athletic đã nâng thứ Tư trên Posh lên vị trí thứ hai. Còn lâu mới có một màn trình diễn thuyết phục khi Owls giành điểm tối đa trước Addicks sau đó nhờ cú đánh đầu dũng mãnh của Tyreeq Bakinson.

Vào thứ Tư tiếp tục chuẩn bị của họ trước một cú đúp trên sân khách với Peterborough và Bolton Wanderers, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tình trạng thi đấu hiện tại tại Hillsborough và ngày trở lại dự kiến ​​của những người bị chấn thương.

Michael Smith

Tiền đạo này sẽ tiếp tục tập luyện đội một vào ngày hôm nay sau một câu thần chú bên lề. Smith đã bỏ lỡ ba trận đấu gần đây nhất do cú va chạm đã gây khó khăn cho anh ấy kể từ trước mùa giải.

Moore nói:

Chúng tôi sẽ cho Michael cả tuần trên sân cỏ và đánh giá anh ấy. Nếu anh ấy vượt qua điều đó, sau đó chúng tôi sẽ xem xét anh ấy cho Bolton.

Ngày trở lại có thể xảy ra: Bolton

Dennis Adeniran

Sau màn trình diễn của người đàn ông trong trận thắng Sunderland tại Carabao Cup tuần trước, Adeniran hoàn toàn bị loại khỏi đội hình trong trận đấu cuối tuần qua. Moore nói:

Chúng tôi phải để Dennis ra đi vì anh ấy đã trở lại vào tuần và chơi trò chơi và phải được quản lý. Anh ấy sẽ trở lại vào thứ Hai, sẵn sàng ra sân và sẵn sàng tập luyện.

Anh ấy đã có một trận đấu đặc biệt trong tuần, anh ấy và Tyreeq [Bakinson, nhưng chúng tôi phải quản lý anh ấy hơn là chấp nhận bất kỳ rủi ro nào. Điều đó cũng tương tự với Lee Gregory. Chúng tôi đã quản lý anh ấy. Ngay cả ở giai đoạn này của mùa giải, chúng tôi quản lý người chơi để giúp họ có thể lực tốt và đảm bảo họ đủ sức để đối phó với các trò chơi.

Với quyết định mà chúng tôi đã đưa ra và sự điều trị mà họ đã có, họ sẽ trở lại và sẵn sàng tập luyện vào thứ Hai và là một phần của đội cho hai trận đấu vào tuần tới.

Ngày trở lại có thể xảy ra: Peterborough.

Tình trạng chấn thương của Sheffield Wednesday trước Peterborough United

Akin Famewo

Moore từ chối xác nhận hoặc phủ nhận trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu của anh ấy liệu Famewo sẽ yêu cầu phẫu thuật vì chấn thương cơ nghiêm trọng đã buộc Famewo phải nghỉ trong hiệp một tại Milton Keynes Dons vào tuần trước.

Những gì Moore nói:

Đó là một điều lâu dài về mặt Akin. Tất cả chúng tôi đều thực sự hết lòng vì anh ấy. Anh ấy đã có một giai đoạn trước mùa giải tốt và sẵn sàng ra sân. Trận đấu đầu tiên của mùa giải, tôi muốn anh ấy cảm nhận được tầm quan trọng của ngày thứ Tư và khán giả nhà. Tôi luôn biết anh ấy sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình trước MK Dons. Điều đó thực sự đáng tiếc khi để xảy ra chấn thương.