Chưa phân loại

Tình hình của Sheffield United trong những trận đấu gần đây

The Blades đang đổ mồ hôi vì chấn thương của David McGoldrick sau khi tiền đạo này ra sân trong hiệp hai của chiến thắng 2-0 trước West Brom.

Theo lời của HLV Paul Heckingbottom thì David McGoldrick gặp vấn đề ở đùi. Điều này không chỉ khiến cho David McGoldrick lo lắng mà còn là cả đội bóng. Bởi lẽ Sheffield United đã mất Rhian Brewster vì vấn đề gân khoeo kéo dài cả mùa giải. Nên HLV Heckingbottom đang hy vọng rằng kết quả của McGoldrick sẽ tích cực hơn và không xảy ra bất cứ tin xấu nào. 

Heckingbottom nói rằng: “Anh ấy đang khá khó chịu với chấn thương của mình. Và dường như tôi đã thấy anh ấy làm điều gì đó. Chúng tôi đã cho anh ấy kiểm tra y tế và chúng tôi sẽ đợi xem kết quả chính xác như thế nào.”

David McGoldrick hiện đang gặp phải chấn thương

David McGoldrick hiện đang gặp phải chấn thương

Trong khi đó, hậu vệ Ben Davies cũng gây chú ý khi vắng mặt trong bảng tổng sắp đêm qua.

Đã chơi 90 phút trong trận trở lại với đội Sheffield United tại Birmingham vào tuần trước, việc anh bị loại khỏi đội hình trong trận đấu là một điều bất ngờ. Tuy nhiên, Heckingbottom giải thích rằng:  “Anh ấy vẫn đang ổn. Davo đã chơi đêm hôm trước và đã làm rất tốt.

“Chúng tôi đã không quá mong đợi về màn trình diễn của anh ấy nhưng tôi cũng đã làm việc với Charlie đồng thời nói chuyện với anh ấy về việc vào sân trung vệ trái sau 60 phút hoặc lâu hơn. Tôi không mong đợi Davo sẽ làm được điều đó nhưng anh ấy đã tự vượt qua được. Anh ấy đã làm rất tốt nhưng rõ ràng là phải chịu đựng điều đó sau đó.

Chúng tôi chỉ đưa cậu ấy trở lại sân cỏ vào thứ Ba. Chúng tôi chỉ biết có lẽ cậu ấy chưa hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ sớm sử dụng cậu ấy khi cần thiết.”

Đừng quên theo dõi chúng tôi ngày hôm nay để cập nhật tình hình của Sheffield United mỗi ngày nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *