Chưa phân loại

Tiền vệ Sheffield United tiết lộ mùa giải tới

Tiền vệ Sheffield United tiết lộ mùa giải tới

Tiền vệ bong da Sheffield United nói: Bạn có thể ngửi thấy sự sợ hãi trong đối thủ của chúng tôi. Oliver Norwood đã nói về ảnh hưởng tâm lý của Sheffield United cho mùa giải mới đang gặp phải khi gặp các đội bóng đối lập, tiết lộ một số trong số họ bị đe dọa ngay cả trước khi họ bước ra sân với đội bóng của Paul Heckingbottom.

Mô tả cách United đe dọa các đối thủ phải phục tùng trên đường đến lần cuối cùng thăng hạng từ Championship, dưới thời người tiền nhiệm Chris Wilder của Heckingbottom ba năm trước, cựu tiền vệ người Bắc Ireland tin rằng một luồng khí tương tự đang phát triển xung quanh đội hình của cầu thủ 44 tuổi.

Phát biểu trước trận đấu hôm thứ Ba với Swansea City, sau khi cuộc gặp cuối tuần trước với Rotherham bị hoãn sau cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II, Norwood nói:

Tôi nhớ lần cuối cùng chúng tôi thăng hạng. Chúng tôi sẽ đi vào đường hầm và bạn có thể thấy sự sợ hãi của các đội. Bạn có thể cảm nhận nó trong đó, trong đường hầm.

Bạn nhìn qua đường hầm và nghĩ rằng: Chúng tôi đã có bạn. Đó là những gì nó đã được như thế. Chúng ta có thể duy trì nó trong bao lâu? Tôi muốn nó quay trở lại nơi đó khi nó đã rất đáng sợ.

Tiền vệ Sheffield United tiết lộ mùa giải tới

United đã chuẩn bị cho chuyến viếng thăm của những người hàng xóm đầu bảng, sau khi thắng 5 và hòa 2 trong 8 trận ra quân đầu tiên trong học kỳ này. Norwood, người đã chuyển đến South Yorkshire vào mùa hè trước khi Wilder dẫn dắt câu lạc bộ đến Premier League, tiếp tục đạt vị trí thứ chín, đã xuất hiện trong tất cả các trận đấu đó và cả chuyến thăm West Bromwich Albion vào tháng trước ở Carabao Cup.

Không giống như Rotherham, Swansea sẽ cố gắng chiếm ưu thế khi họ đối đầu với United và Norwood tiếp tục:

Tôi muốn chúng tôi giải trí. Tôi muốn người hâm mộ tận hưởng chính họ. Chúng ta sẽ không vượt qua nó vì lợi ích của nó. Chúng tôi muốn tạo ra sự tàn phá. Có cảm giác như chúng tôi có 12 cầu thủ trên sân, lần trước chúng tôi đã vượt lên. Lại có cảm giác như vậy.

Kết quả cuối mùa của United hoàn toàn trái ngược với những gì họ đã đăng vào đầu chiến dịch trước đó, khi sự kết hợp của một trận đấu trước mùa giải bị phá hủy bởi đại dịch Covid-19 và sự nôn nao của họ sau khi bị xuống hạng khỏi chuyến bay hàng đầu khiến họ rơi vào các tiếp cận thấp hơn nếu bảng trước cuộc hẹn của Heckingbottom. Norwood nói:

Có một cái thích hợp đã giúp ích. Chúng tôi đã trở lại sớm, không làm gì khác ngoài việc chạy trong hai tuần, và điều đó đã giúp chúng tôi ổn định hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *