Chưa phân loại

Tiền vệ Conor Hourihane của Sheffield United cho mượn phải đối mặt với mùa hè đầy bất ổn trong bối cảnh cuộc đàm phán chuyển nhượng mới

Hourihane gia nhập Sheffield United dưới dạng cho mượn từ đội bóng Premier League trở lại vào tháng 8
Theo dạng cho mượn, tiền vệ Conor Hourihane của Sheffield United đang phải đối mặt với một mùa hè đầy bất ổn khi không có cuộc đàm phán hợp đồng mới nào với câu lạc bộ hiện tại Aston Villa. Cầu thủ 31 tuổi cho đến nay đã 25 lần ra sân cho Blades trong mùa giải này.
Là một người yêu thích rõ ràng cho huấn luyện viên hiện tại của United, Paul Heckingbottom, tuyển thủ Ireland Hourihane đã được giữ im lặng về những gì nằm tiếp theo khi hợp đồng hiện tại của anh ấy với Villains sắp hết hạn vào tháng Năm. Với kinh nghiệm dày dặn ở cấp độ này, cựu cầu thủ Barnsley là một phần của đội Villa giành quyền thăng hạng Premier League vào năm 2019.
Nhưng với khả năng bị loại khỏi Villa Park mùa hè này cho cầu thủ 31 tuổi, Hourihane đã suy ngẫm về những gì có lẽ sẽ nằm tiếp theo khi chỉ còn một trận đấu nữa trước khi kết thúc chiến dịch 21/22.
“Mọi thứ có lẽ đã xong,” anh bắt đầu khi nói chuyện với giới truyền thông vào chiều hôm qua. Không có gì cả, thành thật mà nói với bạn. Không có cuộc trò chuyện nào ở đó nên chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè ”.

Conor Hourihane của Sheffield United cho mượn phải đối mặt với mùa hè đầy bất ổn

Conor Hourihane của Sheffield United cho mượn phải đối mặt với mùa hè đầy bất ổn

Như đã đề cập trước đây là một trụ cột cho Blades kể từ khi được Heckingbottom giới thiệu trong mùa giải này, điều đáng chú ý là tác động của tiền vệ này khi ra sân. United là đội chơi tốt hơn nhiều khi cựu cầu thủ Plymouth Argyle thi đấu, chỉ nếm mùi thất bại năm lần khi anh ấy góp mặt.
Luôn nỗ lực cống hiến hết mình, Hourihane khẳng định anh sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến khi hợp đồng cho mượn của anh với Blades hết hạn vào cuối năm nay. “Khi tôi được cho mượn trong mùa giải với Sheffield United, tôi muốn làm tốt,” anh ấy bắt đầu.
“Kể từ khi người quản lý mới đến, tôi cảm thấy mình đã chơi tốt dưới thời ông ấy. Chúng tôi đã có một mối quan hệ trước đây tại Barnsley và tôi đã từng ở trong đội. Chúng tôi đang chạy tốt và đứng thứ năm trong bảng.
“Tôi khá bình thường về những gì xảy ra vào cuối mùa giải. May mắn thay, đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp của tôi, tôi đã hết hợp đồng.
“Điều quan trọng đối với tôi là phải tiếp tục chơi tốt cho Sheffield United – điều tương tự với Ireland. Nếu tôi tham gia vào đội trong hai trận đấu này và có một vài phút, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè.”
Đừng bỏ lỡ các thông tin liên quan đến đội bóng Sheffield United bằng cách lựa chọn đồng hành cùng với Socolive ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *