Chưa phân loại

Tiền đạo của Sheffield United đưa ra dự đoán về Chelsea

Tiền đạo của Sheffield United đưa ra dự đoán về Chelsea

Tiền đạo Oli McBurnie của Sheffield United đã mô tả Graham Potter có ‘một trong những bộ não bóng đá xuất sắc nhất’ sau khi được bổ nhiệm làm tân HLV Chelsea. McBurnie đã chơi dưới quyền của Potter tại Swansea trong mùa giải 2018-19, sau khi anh ấy được bổ nhiệm sau khi họ xuống hạng từ Premier League.

Potter đã được bầu chọn là ông chủ của Chelsea vào ngày hôm qua sau khi Thomas Tuchel bị sa thải. Cổ phiếu của Potter đã tăng ở đất nước này sau giai đoạn thành công với Brighton tại Premier League, đưa họ lên vị trí thứ chín ở mùa giải trước. Seagulls hiện đứng thứ tư với chỉ một thất bại trong sáu trận mở màn khi Chelsea gọi đến.

Thành công đó sẽ không gây ngạc nhiên cho McBurnie, người biết quá rõ về thông tin của Potter. Anh ấy đã ghi bàn 24 lần trong mùa giải duy nhất của Potter tại Swansea, mở đường cho việc chuyển đến Premier League trị giá 20 triệu bảng với Sheffield United.

Giờ đây, anh ấy tin rằng Chelsea sẽ đạt được những điều tốt đẹp dưới thời ông chủ mới của họ. Đưa lên Twitter sau khi Chelsea xác nhận tin này, anh ấy nói:

Thật là một điều tuyệt vời và quả là một người quản lý, một trong những bộ não bóng đá xuất sắc nhất mà tôi từng gặp. Luôn biết rằng anh ấy đã được định sẵn cho đỉnh cao. Hãy theo dõi Chelsea ngay bây giờ.

Potter đã mô tả McBurnie là một tay vợt hoàn thành cấp độ cao khi cả hai cùng nhau ở sân vận động Liberty lúc bấy giờ. Khi mới 22 tuổi, anh đã trở thành cầu thủ đầu tiên của Swans vượt qua rào cản 20 bàn thắng ở Championship và Potter rất phấn khích cho tương lai của mình.

Tiền đạo của Sheffield United đưa ra dự đoán về Chelsea

Nói với trang web của câu lạc bộ vào thời điểm đó, Potter nói:

Anh ấy đã làm rất tốt cho chúng tôi, anh ấy hoàn toàn có, nhưng điều thú vị đối với anh ấy – và tôi chắc chắn anh ấy cũng sẽ nói như vậy là anh ấy có thể khỏe lại.

Khi nói đến bóng đá đội một, anh ấy sẽ chỉ tiến bộ nếu anh ấy tiếp tục làm việc theo cách mà tôi nghĩ rằng anh ấy có thể làm được. Nhưng đó là một kỷ lục tuyệt vời. Xét về số bàn thắng mỗi trận nếu bạn tính đến thời gian của anh ấy ở Barnsley thì nó vẫn ở mức đó với bất kỳ ai ở Championship.

Anh ấy phải tiếp tục làm việc, tôi nghĩ trận đấu chung của anh ấy có thể cải thiện. Đó không phải là một lời chỉ trích, anh ấy là một chàng trai trẻ chưa ở đỉnh cao của nghề.

Vì vậy, anh ấy sẽ cải thiện, nhưng anh ấy biết mục tiêu ở đâu và là một cầu thủ dứt điểm đẳng cấp thực sự, nhưng tôi thích rằng anh ấy có thể liên kết trận đấu và là một cầu thủ thông minh, có thể lao vào khoảng không nhưng vẫn vào trong vòng cấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *