Chưa phân loại

Tiền đạo của Sheffield United chuẩn bị chuyển đến Tottenham Hotspur

Tiền đạo của Sheffield United chuẩn bị chuyển đến Tottenham Hotspur

Tottenham Hotspur được cho là đã đồng ý một gói 2 triệu bảng với bong da Blades cho cảm giác nổi bật tuổi teen Will Lankshear, người chỉ gia nhập Blades mùa trước sau khi được đối thủ Arsenal ở phía bắc London của Spurs cho ra mắt.

Lankshear đã gây ấn tượng ở cấp độ trẻ cho Blades và được đánh giá là một ngôi sao tương lai, nhưng bây giờ có vẻ sẽ trở lại thủ đô sau khi Spurs đánh bại sự cạnh tranh từ Brentford để thêm anh ấy vào học viện của họ.

Sky Sports đã báo cáo rằng thỏa thuận trị giá 1 triệu bảng ban đầu, với 1 triệu bảng khác cho các tiện ích bổ sung. Mặc dù nó đại diện cho lợi tức đầu tư đáng kể đối với một cầu thủ mà United chọn miễn phí, sự ra đi của Lankshear càng làm nổi bật khoảng cách giữa các học viện loại một và phần còn lại của kim tự tháp bóng đá.

Báo cáo: Spurs đồng ý mua cầu thủ trẻ Will Lankshear của Sheffield trị giá 2 triệu bảng. Tottenham Hotspur rõ ràng đã có một bản hợp đồng mới, nhưng không có khả năng bạn sẽ thấy trên các kênh truyền thông xã hội chính thức của họ. Theo người theo dõi chuyển nhượng Sky Sports và Lyall Thomas, Spurs đã có được một cầu thủ mới cho học viện của họ tiền đạo 17 tuổi Will Lankshear, người mà họ đã ký hợp đồng với giá 2 triệu bảng từ Sheffield United.

Tiền đạo của Sheffield United chuẩn bị chuyển đến Tottenham Hotspur

Vậy đứa trẻ này là ai? Buddy, tôi không thể nói với bạn. Anh ấy đúng là một đứa trẻ, không có hồ sơ FBRef và số liệu thống kê duy nhất trên Transfermarkt là hai lần tham dự FA Youth Cup mùa trước với tổng thời gian 8 phút.

Nhưng những người thông minh hơn tôi nói rằng anh ấy, trên thực tế, được đánh giá rất cao, và nếu học viện thanh thiếu niên Brentford (một trong những đội trẻ thông minh nhất giải đấu) muốn tìm kiếm và phát triển anh ấy, điều đó có thể ngụ ý rằng anh ấy có một số tài năng. Trên thực tế, đây chính xác là loại vé số mà Spurs nên thực hiện thường xuyên.

Hầu hết trong số họ có thể sẽ không phát triển thành một cầu thủ tầm cỡ ở Premier League, nhưng việc phát triển các tài năng trẻ đang phát triển và sau đó lật tẩy những đứa trẻ này vì lợi nhuận nhỏ vẫn là một nỗ lực đáng giá. Và thỉnh thoảng, bạn sẽ khai quật được Troy Parrott, hoặc Dane Scarlett, hoặc Harry Kane. Rất đáng để bạn bắn vào những đứa trẻ như [kiểm tra ghi chú] Will Lankshear.

Thật hoan hô cho thêm tuổi trẻ! Cậu bé có một cái tên khiến anh ta nghe như một nhà viết kịch thương hiệu cửa hàng, nhưng rõ ràng anh ta có thể chơi đúng. Tốt cho anh ấy, và Spurs!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *