Chưa phân loại

Tiềm năng chuyển nhượng FULHAM và SHEFFIELD UNITED xuất hiện cầu thủ 25 tuổi

Tiền vệ này hiện đang giao dịch với cựu trung vệ của Manchester City, Vincent Kompany tại Anderlecht – và là một trong những cái tên đầu tiên trên bảng xếp hạng ở giải đấu hàng đầu của Bỉ, ra sân 34 trận và hiếm khi bị thay ra.

Tiềm năng chuyển nhượng FULHAM và SHEFFIELD UNITED xuất hiện cầu thủ 25 tuổi
Tiềm năng chuyển nhượng FULHAM và SHEFFIELD UNITED xuất hiện cầu thủ 25 tuổi

Xuất hiện 43 lần trên mọi đấu trường và suýt chút nữa đã bỏ lỡ một suất tham dự UEFA Europa Conference League khi bị Vitesse đánh bại ở giai đoạn vòng loại, anh ấy đã thu hút sự quan tâm đến chữ ký của mình trước khi có khả năng trở lại Anh.

Và chắc chắn không thiếu các đội hiện đang theo dõi tình hình của anh ấy, với Wolverhampton Wanderers, Crystal Palace, Southampton, Leeds United, Burnley, Norwich City, Cottagers và Blades, những đội được cho là đang chạy đua để có được chữ ký của anh ấy .

Điều này có thể khiến hai đội sau gặp bất lợi với phần còn lại của những đội hiện đang chăm chỉ giao dịch ở hạng cao nhất, mặc dù những người đàn ông của Marco Silva có vẻ sẽ giành được suất thăng hạng trở lại đội hàng đầu ngay lần đầu tiên yêu cầu.

Nhưng thậm chí họ có thể phải đối mặt với yêu cầu cao trong việc chiêu mộ anh ấy, với West Ham, câu lạc bộ mà Cullen đã dành phần lớn thời gian chơi bóng của anh ấy khi là một sinh viên tốt nghiệp học viện tại London Stadium, hãy xem xét kỹ hơn anh ấy.

Đây là thông tin từ phóng viên Jones cho biết :

Tôi đã được thông báo rằng West Ham đang để mắt đến anh ấy. Họ đã tìm kiếm anh ta một lần nữa và anh ta có thể là một người mà họ tìm kiếm.

Tương lai của Conor Hourihane hiện không chắc chắn và không rõ liệu Paul Heckingbottom có ​​theo đuổi việc chuyển đến lâu dài cho cầu thủ người Ireland tại Bramall Lane hay không, vì vậy việc có thêm các lựa chọn ở hàng tiền vệ chỉ có thể là một động lực cho họ.

Có thể cho rằng, họ có thể được hưởng lợi từ một sự bổ sung nữa  khi Adlene Guedioura rời South Yorkshire – nhưng họ dường như đã đối phó hợp lý. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ không cần thêm chiều sâu.

Và một cầu thủ có phẩm chất như Sander Berge sẽ luôn thu hút sự quan tâm, vì vậy việc nhắm mục tiêu Cullen sẽ có ý nghĩa, mặc dù có thể cần phải thăng hạng nếu họ muốn có bất kỳ cơ hội thu hút anh ta đến Sheffield.

Tiềm năng chuyển nhượng FULHAM và SHEFFIELD UNITED xuất hiện cầu thủ 25 tuổi
Tiềm năng chuyển nhượng FULHAM và SHEFFIELD UNITED xuất hiện cầu thủ 25 tuổi

Theo quan điểm của Fulham, Andre-Frank Zambo Anguissa có vẻ sẽ không ở Craven Cottage sau cuối mùa hè sắp tới này, vì vậy họ có thể muốn có một lựa chọn hàng đầu ở giữa công viên trong nỗ lực đảm bảo đặt ở mức cao nhất trong thời gian dài.

Xem xét số tài sản mà Cullen có được cho đội bóng hiện tại của anh ấy, bạn chắc chắn sẽ ủng hộ anh ấy để thực hiện bước lên chuyến bay hàng đầu nước Anh và nếu anh ấy có thể chứng minh là một lựa chọn có khả năng, anh ấy có thể trở thành một trong những bản hợp đồng tốt nhất của cửa sổ mùa hè này.

Anh ấy sẽ là một sự bổ sung hữu ích cho cả hai đội hạng hai và đây là lý do tại sao tin tức mới nhất này là một điều gì đó đáng chú ý – bởi vì tiền vệ này có lẽ đang mơ về việc trở lại Hammers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *