Chưa phân loại

Thỏa thuận đáng mong chờ nhất của Sheffield United gọi tên Billy Sharp

Paul Heckingbottom tuần này xác nhận rằng Sheffield United sẵn sàng đàm phán hợp đồng với Billy Sharp.

Hợp đồng của tiền đạo 36 tuổi với Blades sẽ hết hạn vào cuối chiến dịch hiện tại. Nhưng Heckingbottom tự tin rằng anh ấy sẽ ở lại với câu lạc bộ mà anh ấy gia nhập lần cuối vào năm 2015. Trong bảy năm gắn bó với câu lạc bộ, Sharp đã củng cố vị thế của mình như một huyền thoại của Sheffield United.

Anh ấy đã ghi bàn ở League One, Championship và Premier League cho câu lạc bộ và đóng một vai trò quan trọng trong các chiến dịch quảng bá của họ thông qua kim tự tháp nước Anh.  Giữ anh ấy ở lại câu lạc bộ sẽ là một động lực lớn cho bầu không khí trong phòng thay đồ vì anh ấy mang lại rất nhiều kinh nghiệm cho câu lạc bộ và các đồng đội của mình. Nhưng kinh nghiệm của anh ấy không chỉ là yếu tố quan trọng trong mùa giải này.

Heckingbottom đã dẫn dắt đội bóng trong trận đấu play-off kể từ khi tiếp quản lâu dài sau khi Slavisa Jokanovic bị sa thải. Chính những mục tiêu của Sharp đã đóng một vai trò rất lớn trong thành công của Heckingbottom. Quản lý số phút của Sharp để anh ấy duy trì thể lực và tập trung vào sân là một công lớn của Heckingbottom, và tiền đạo này hiếm khi có dấu hiệu chậm lại. 

Sharp đã hoàn toàn giành quyền đi tiếp một mùa giải với câu lạc bộ đã đóng góp 14 bàn thắng và bảy pha kiến ​​tạo, trong khi United chỉ kém vị trí đá play-off một điểm. Sharp thậm chí còn cho thấy trong hai mùa giải câu lạc bộ ở Premier League rằng anh ấy có khả năng đưa bóng vào lưới chắc chắn.

Thỏa thuận đáng mong chờ nhất của Sheffield United gọi tên Billy Sharp

Mặc dù anh ấy không thể hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn chung của giải đấu và không thể duy trì thi đấu liên tục trong nhiều phút, nhưng anh ấy vẫn là một tài sản quý giá đối với đội. Vì vậy, bất kể United có được thăng hạng trong mùa giải này hay không, câu lạc bộ có quyền ưu tiên giữ lại sự phục vụ của Sharp trong một mùa giải khác. 

Sharp cũng đã trở thành một phần của nội thất tại Bramall Lane mà ban huấn luyện nên xem xét liệu Sharp có tham vọng thực sự để quản lý một đội khi anh ấy treo giày hay không. Bởi vì giữ anh ấy ở lại câu lạc bộ sau khi anh ấy chắc chắn giải nghệ sẽ là một động thái khôn ngoan mà câu lạc bộ thực hiện.

Dù bằng cách nào, những bình luận gần đây của Heckingbottom sẽ trở thành âm nhạc đến tai người hâm mộ Sheffield United, khi câu lạc bộ đưa ra quyết định không có gì sáng suốt để giữ Sharp ở lại. 

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào về Sheffield United trong tương lai thì còn đợi chờ gì nữa mà không theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *