Chưa phân loại

Thiếu niên tài năng được Arsenal săn đón và Sheffield United hiện đã ký hợp đồng mới

Sheffield United và Arsenal đã bỏ lỡ trực tiếp cơ hội ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Luke Graham của Dundee sau khi hậu vệ này ký hợp đồng mới. Bất chấp sự quan tâm từ Sheffield United và các tuyển trạch viên từ các câu lạc bộ lớn đang để mắt đến cầu thủ trẻ tài năng Luke Graham, Dundee chắc chắn rằng họ có thể giữ chân cầu thủ 18 tuổi này.

Điều đó đã chứng minh trường hợp này khi hậu vệ này ký hợp đồng mới có thời hạn 2 năm tại Dens Park vào tháng trước. Sức hút của một bản hợp đồng lớn hơn hoặc cơ sở vật chất tốt hơn có thể khiến các cầu thủ trẻ quay đầu nhưng HLV Robertson của U / 18 rất vui mừng khi thấy hậu vệ này gia nhập Dens một lần nữa. Trung vệ này đã được cho mượn tại Lochee United trong mùa giải vừa qua và được mời xuống phía nam để thử việc với Sheffield United.

Thiếu niên tài năng được Arsenal săn đón và Sheffield United hiện đã ký hợp đồng mới

Graham đã thử việc với United vào đầu năm nay sau khi gây ấn tượng với Lochee United dưới dạng cho mượn. Vào thời điểm đó, United cảm thấy rằng họ có thể đã ăn cắp một cuộc hành quân đến một số câu lạc bộ lớn khác. Thật vậy, Leeds và Arsenal được cho là trong số những người đang theo dõi cầu thủ trẻ.

Tuy nhiên, theo The Courier, Graham hiện đã ký hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với Dundee. Hợp đồng sẽ ràng buộc Graham trước mắt, đồng thời đảm bảo an ninh cho Dundee nếu các câu lạc bộ như United và Pháo thủ tiếp tục theo đuổi.

Graham, 18 tuổi, dường như đã chơi tốt ở United trong thời gian anh ấy ở Shirecliffe. The Courier trích dẫn lời huấn luyện viên Scott Robertson của Dundee, người nói rằng Graham đã gây ấn tượng mạnh ngoài Scotland cho đến nay. Robertson nói:

Đó là trải nghiệm tuyệt vời đối với anh ấy. Anh ấy sẽ học được rất nhiều nhưng khi trở lại môi trường của chúng tôi, anh ấy đã rất tuyệt. Anh ấy đã đến Sheffield United và thi đấu rất tốt dưới dạng cho mượn, mọi người đã đặt câu hỏi về anh ấy nhưng điều đó nói lên rất nhiều điều về anh ấy rằng anh ấy muốn gắn bó trong hai năm ở đây.

Graham giờ sẽ đá chính với Dundee trong mùa giải này và có được những phút thi đấu ở đội một.

Thiếu niên tài năng được Arsenal săn đón và Sheffield United hiện đã ký hợp đồng mới

Quan điểm của chúng tôi: Sheffield United rót mạng lưới rộng rãi cho tài năng mới

Mặc dù có thể có một số thất vọng khi câu lạc bộ không ký hợp đồng với Graham, nhưng thật tốt khi thấy United ít nhất đang nghiên cứu sâu vào những thị trường này.

Tất nhiên, có thể ban huấn luyện Blades không thấy đủ ở cầu thủ trẻ để đảm bảo đưa ra các điều khoản cho anh ta. Chúng ta có thể sẽ không bao giờ biết điều đó, nhưng sẽ rất thú vị khi xem Graham tiếp tục như thế nào. Điều quan trọng, United ít nhất cũng đang hòa nhập với những câu lạc bộ lớn dành cho các cầu thủ trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *