Chưa phân loại

Sự kiên nhẫn cuối cùng cũng cạn kiệt giữa những người hâm mộ Sheffield United với Oli McBurnie

Nếu nói về một cầu thủ chia rẽ ý kiến ​​giữa những người hâm mộ thì sẽ khó tìm thấy một người có thể chia rẽ số đông như tiền đạo của Sheffield United, Oli McBurnie.

Bản hợp đồng trị giá 20 triệu bảng từ Swansea khi United giành quyền thăng hạng Premier League thì cũng là thời điểm anh ấy đã chơi đủ tốt trong mùa giải đầu tiên đó, ghi sáu bàn và là một nỗi đau ở mặt sau cho hàng phòng ngự hàng đầu. Nhưng kể từ đó, chúng tôi không thấy điều gì giống như những gì chúng tôi đã nghĩ từ McBurnie.

Hầu hết mọi người đều tin rằng McBurnie sẽ là người đưa United đến với vinh quang vô địch. Rốt cuộc, anh ấy đã ghi được hơn 20 bàn thắng trong lần cuối cùng anh ấy ở cấp độ này với Swans. Nhưng rõ ràng chỉ có một bàn thắng trong cả mùa giải của McBurnie, ở cúp liên đoàn. Thật trùng hợp, đó là trận đấu mà anh ấy cũng sút hỏng quả phạt đền trong loạt luân lưu.

Một trong những lý lẽ chống lại McBurnie và một trong những lý lẽ gây căng thẳng trên mạng giữa những người hâm mộ là việc anh ấy thường được ca ngợi vì một số yếu tố đơn giản hơn của việc trở thành một cầu thủ. Được khen ngợi vì sự chăm chỉ, đặt bản thân và làm những khía cạnh không hào nhoáng của anh ấy, đó là điều khiến một số người ủng hộ yêu thích. Lập luận, tất nhiên, là mức tối thiểu nhất phải là những thứ đó.

Thật không may cho McBurnie, việc thiếu các bàn thắng hoặc đường kiến ​​tạo khi anh ấy thi đấu có nghĩa là ngày càng nhiều người không còn kiên nhẫn và, vì muốn có một cụm từ hay hơn, hãy bào chữa, ủng hộ anh ấy.

Chắc chắn rồi, anh ấy đang bị chấn thương và kém cỏi trong mùa giải này. Tất nhiên, chúng tôi không biết điều đó đã ảnh hưởng đến anh ấy như thế nào. Nhưng những gì chúng ta có thể đánh giá về McBurnie là những gì chúng ta thấy trên sân. Và hiện tại, nó chỉ là chưa đủ.

Trường hợp và điểm chính là McBurnie đã bắt đầu ba trong số năm cuối cùng. Trong 3 lần bắt đầu đó, United đều không ghi được bàn thắng nào. Đáng lo ngại, trước cả Millwall và Huddersfield, hiếm khi đội nào – chứ chưa nói đến McBurnie – có vẻ như ghi bàn.

Để ghi nhận công lao của họ, cả Paul Heckingbottom và Stuart McCall đều đã ném sức nặng của họ sau Oli Mac. Và để thêm vào sự kết hợp, trên trang web này, chúng tôi đã duy trì lập trường rằng , nếu có thời gian, McBurnie sẽ cung cấp.

Nhưng áp lực lúc này đang đè nặng lên bản thân tiền đạo này. Tất cả chúng ta đều biết anh ấy rất thích thú. Không có nghi ngờ gì về cam kết của anh ấy, hoặc ý chí của anh ấy để làm tốt.

Oli McBurnie đang khiến cho các cổ động viên của Sheffield Unite phải đau đầu

Oli McBurnie đang khiến cho các cổ động viên của Sheffield Unite phải đau đầu

Tuy nhiên, thực tế vẫn là với giá 20 triệu bảng, chúng ta chỉ ghi được 8 bàn sau 88 lần ra sân. Như đã chỉ ra vào cuối tuần này bởi một người nào đó trên phương tiện truyền thông xã hội, chúng tôi đang xem xét mức độ hoàn thành của Chris Porter ở đây. Porter, mặc dù là một anh hùng được sùng bái, không bao giờ là người xuất sắc nhất và thường bị chế giễu vì điều đó.

Vẫn còn một phần nhỏ của mùa giải này để đi. Anh ấy sẽ có cơ hội và số phút trên sân mà anh ấy có thể đóng góp. Nhưng việc không cung cấp được có thể gây tốn kém và đến mùa hè, United có thể cân nhắc tìm cách thu lại một số khoản chi 20 triệu bảng.

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về Sheffield United trong thời gian sắp tới thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *