Chưa phân loại

Stuart McCall tự tin người hâm mộ Sheffield United sẽ sớm thấy cầu thủ xuất sắc nhất

Stuart McCall tự tin người hâm mộ Sheffield United sẽ sớm thấy cầu thủ xuất sắc nhất

Trợ lý của Sheffield United, Stuart McCall, đã ca ngợi bong da Oli McBurnie vì thái độ và sự cam kết của anh ấy. Số chín lớn đã bị chấn thương hơn một lần trong 12 tháng qua và mất tích kể từ đầu năm 2022 với một vấn đề ở chân. Tuy nhiên, McBurnie hiện đang chơi cho đội dưới 21 tuổi thực sự, anh ấy đã giao cho Blades trẻ tuổi dẫn dắt vào thời điểm viết bài và có hy vọng anh ấy có thể sớm trở lại thi đấu ở đội một.

Và McCall, phát biểu trên báo chí trước trận gặp West Brom tuần này, tin rằng McBurnie đang cố gắng thực hiện một chút. McBurnie được khen ngợi.

Trợ lý của Blades đã lên tiếng ủng hộ McBurnie kể từ khi anh trở lại Sheffield. Và anh ấy một lần nữa ca ngợi tiền đạo ngày hôm nay, thừa nhận rằng anh ấy tự tin sẽ sớm nhìn thấy những gì tốt nhất của anh ấy.

McCall nói:

Chúng ta sẽ xem cách anh ấy vượt qua chiều nay. Anh ấy đã làm việc thực sự chăm chỉ, trông rất tốt. Nghe này, anh ấy đã có một cuộc chạy trốn tệ hại kể từ khi chúng tôi gặp chấn thương và bệnh tật và những thứ tương tự. Vì vậy, hy vọng bây giờ anh ấy có thể đá tiếp và thể hiện giá trị thực sự của mình.

Khi chúng tôi đến Bồ Đào Nha, rõ ràng Jack O’Connell đã ở cùng chúng tôi, Oli và một vài cầu thủ khác trở lại sau chấn thương, đã làm việc rất chăm chỉ và bạn đã thấy khát khao thực sự ở anh ấy. Chúng tôi đã nói kể từ khi chúng tôi đến, rõ ràng Hecky biết Oli từ khi ở Barnsley và anh ấy thực sự áp dụng bản thân rất tốt. Nhưng anh ấy thật không may. Vì vậy, vì lợi ích của chàng trai, sẽ rất tốt nếu anh ấy có thể có một bước chạy rõ ràng và hy vọng chúng ta sẽ thấy những điều tốt nhất của anh ấy.

Stuart McCall tự tin người hâm mộ Sheffield United sẽ sớm thấy cầu thủ xuất sắc nhất

Quan điểm của chúng tôi: Vai trò lớn có thể có đối với Oli Mac

Anh ấy là một nhân vật gây chia rẽ là Oli McBurnie tại Sheffield United. Một số người ủng hộ vẫn tin rằng anh ấy có thể chuyển giao cho United, trong khi một số đã thẳng thắn từ bỏ vì thiếu mục tiêu.

Tuy nhiên, cảm giác của chúng tôi tại Sheffield United News là McBurnie thực sự có thể góp mặt trong mùa giải này. Chắc chắn, anh ấy có một trận chiến trên tay của mình để có được một vị trí xuất phát thường xuyên. Nhưng sẽ có những trò chơi cần sự hiện diện lớn hơn và những người như Ndiaye, McAtee và Khadra đôi khi có thể thích chơi trội McBurnie.

Nếu anh ấy có thể giữ sức khỏe, trở lại trong băng ghế dự bị, và cuối cùng có được một số bàn thắng vào lưới, chúng ta đều thấy McBurnie có thể làm được. Anh ấy đã ghi một vài bàn thắng lớn ở Premier League, và anh ấy đã chứng minh được giá trị của mình ở cấp độ Championship với Swansea trước đây.

Vẫn còn hy vọng cho Oli Mac và hy vọng rằng, vào cuối mùa giải này, chúng ta sẽ thấy những cái nhìn thoáng qua về cầu thủ mà chúng ta đều cho rằng Chris Wilder đã bỏ ra 20 triệu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *