Chưa phân loại

Sheffield Wednesday đặt mục tiêu ký hợp đồng dài hạn với Sheffield United

Sheffield Wednesday chuẩn bị hoàn tất việc ký hợp đồng trực tiếp với tiền vệ Will Vaulks, người đã lọt vào tầm ngắm của Sheffield United một thời gian. Blades đã nhiều lần cố gắng hạ cánh Vaulks trong quá khứ. Chris Wilder rất muốn ký hợp đồng với anh ấy trong nhiều mùa hè trở lại, trong khi gần đây nhất là vào tháng 3 năm 2021, United được cho là vẫn quan tâm đến Vaulks.

Vaulks có thể tự do ký hợp đồng với một câu lạc bộ mới vào mùa hè này sau khi thời hạn ba năm của anh ấy với Cardiff kết thúc. Cựu cầu thủ Rotherham đã có hơn 100 lần ra sân ở xứ Wales, nhưng đã rời Bluebirds và hiện gần ký hợp đồng vào thứ Tư. Theo Andy Giddings của BBC Radio Sheffield, chính Owls đang đưa Vaulks trở lại South Yorkshire.

Paul Heckingbottom có ​​duy trì mối quan tâm nào đến Vaulks hay không vẫn chưa được biết. Nhưng với việc United vẫn chưa thực hiện một bản hợp đồng mới và cựu cầu thủ Rotherham rõ ràng là một cầu thủ đã được theo dõi trong quá khứ, thật thú vị khi anh ấy quay trở lại Sheffield với các đối thủ cay đắng của chúng tôi. Vaulks đã có hơn 100 lần ra sân trong màu áo The Millers, trong khi anh ấy cũng có 9 lần ra sân cho Xứ Wales.

Sheffield Wednesday đặt mục tiêu ký hợp đồng dài hạn với Sheffield United

Quan điểm của chúng tôi: Vaulks Một tín hiệu tốt cho thứ Tư nhưng United đã tiếp tục

Will Vaulks là một người chơi vững chắc ở Championship và Owls, công bằng mà nói, đang có được một người chơi giỏi qua cửa ở đây. Tuy nhiên, United bây giờ chỉ đơn giản là ở một giải đấu khác cả về mặt trong và ngoài sân cỏ. Vì vậy, tại một thời điểm, Vaulks có thể được coi là một bản hợp đồng lý tưởng, Heckingbottom có ​​lẽ đã chuyển sang các mục tiêu lớn hơn và tốt hơn.

Sẽ là một vài tuần quan trọng đối với United. Người hâm mộ sẽ bắt đầu trở thành bệnh nhân nội trú nếu không có ai mới đến và nếu thứ Tư bổ sung thêm cầu thủ vào đội hình của họ, những người mà chúng tôi đã xem xét, điều đó sẽ chỉ làm tăng thêm cảm giác thất vọng.

Sheffield United đang đàm phán với các đối thủ của Championship về việc chuyển nhượng vĩnh viễn cho tiền đạo không được ưa chuộng

Millwall đang đàm phán với Sheffield United về việc chuyển nhượng vĩnh viễn cho tiền đạo Oliver Burke. Cầu thủ 25 tuổi đã trải qua nửa cuối mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Den và gây ấn tượng với HLV Gary Rowett.

Ông chủ của Lions đã được biết đến là một người hâm mộ người Scotland trong một thời gian và đã cố gắng ký hợp đồng với anh ta tại một số câu lạc bộ trước đây của anh ta. Báo chí Nam London hôm nay đưa tin rằng hai câu lạc bộ đang tìm cách hủy bỏ một thỏa thuận mà sẽ thấy anh ta thực hiện chuyển đổi vĩnh viễn.

Burke còn một năm nữa trong hợp đồng tại Bramall Lane nhưng không nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Paul Heckingbottom. Tiền đạo này không được ưu ái với ông chủ hiện tại của Blades, người đã cho phép anh ta ra đi trong đợt tổng hợp lại đội hình của anh ta vào tháng Giêng.

Burke ghi hai bàn sau 14 lần ra sân cho Millwall, ghi bàn trong chiến thắng 4-1 trước Barnsley và trận hòa 2-2 với Birmingham. Anh cũng đã có một pha kiến ​​tạo trong trận hòa 2-2 tại Luton Town.

Sheffield Wednesday đặt mục tiêu ký hợp đồng dài hạn với Sheffield United

Anh gia nhập Sheffield United vào mùa hè năm 2020, nhưng không tạo được ấn tượng. Người ta hy vọng động thái này sẽ giúp anh ấy tìm lại phong độ mà anh ấy đã thể hiện trong thời kỳ đầu sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy đã ghi bàn chỉ một lần trong 28 lần ra sân ở giải đấu và chỉ có 19 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Stephen Bettis gần đây đã tiết lộ rằng tiền từ việc bán cầu thủ sẽ được chuyển cho Heckingbottom, người sẽ tìm cách sử dụng không gian trong ngân sách của mình để thu hút những người mới đến.

Tập trung chủ yếu vào các vị trí phòng ngự và tiền vệ, nhưng anh ấy đã nhấn mạnh ‘sáu hoặc bảy vị trí’ cần điền vào đội hình cao cấp của mình. Một giá thầu đã được nộp, với tổng số tiền là bảy con số, và câu lạc bộ cũng được cho là đang thực hiện một số mục tiêu khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *