Chưa phân loại

Sheffield United xác nhận ký hợp đồng với Filip Uremovic

Filip Uremović đã chuyển đến Sheffield United cho đến cuối mùa giải. 

Sheffield United đã xác nhận việc ký hợp đồng với hậu vệ người Croatia Filip Uremović cho đến cuối mùa giải. Cầu thủ 25 tuổi gần đây đã bị treo hợp đồng với đội bóng Ngoại hạng Nga Rubin Kazan và sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm và phẩm chất cho Blades.

Bắt đầu sự nghiệp của mình với Cibalia, Uremović chuyển đến Dinamo Zagreb, trước khi gia nhập Kazan vào năm 2018. Anh ấy đã tiếp tục xây dựng bản thân tại Kazan Arena và cũng có kinh nghiệm châu Âu trong CV của mình.

Hậu vệ này cũng đã có sáu lần khoác áo Croatia đầy đủ khi anh ấy tiến bộ qua các lứa U19 và U21, có trận ra mắt cấp cao vào tháng 9 năm 2020 trong trận đấu với Pháp tại Nations League.

Sau những chấn thương ở hàng thủ, Paul Heckingbottom đã nhanh chóng di chuyển để củng cố tuyến sau của mình với việc bổ sung Uremović. Phát biểu trên trang web của câu lạc bộ Sheffield United , ông chủ của Blades rất vui mừng khi có được thỏa thuận này.

Sheffield United xác nhận ký hợp đồng với Filip Uremovic

Anh ấy nhận xét: “Filip là người mà đội tuyển của chúng tôi biết hết, họ đã theo dõi anh ấy kể từ khi anh ấy chơi cho đội U21 Croatia, nhưng về tài chính thì anh ấy luôn nằm ngoài tầm với của câu lạc bộ.

“Thật không may, vì tình hình tồi tệ giữa Ukraine và Nga, các cầu thủ đã bị đình chỉ hợp đồng và sau khi ai đó liên hệ với tôi về anh ấy, chúng tôi đã nói chuyện và may mắn thay anh ấy coi đây là một nơi tuyệt vời để đến và chơi trong thời gian ngắn.”

Uremović nhận xét: “Đây là một câu lạc bộ thực sự lớn, và thật vinh dự và đặc ân khi có cơ hội thi đấu ở đây. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu của mình trong mùa giải này.

“Đó là một ngày bận rộn vào thứ Bảy, tôi bay từ Croatia đến và xem chiến thắng trước Barnsley và đó là ba điểm quan trọng. Đó là một màn trình diễn khá tốt và chúng tôi đã cho thấy mình là đội tốt hơn.

“Bầu không khí thực sự tốt và tôi rất vui khi gặp lại rất nhiều người. Đó là một thỏa thuận rất nhanh sau những gì đã xảy ra với tôi ở Nga tuần trước, tôi đã nhận được lời đề nghị từ United và tôi rất vui khi có mặt ở đây.”

Nếu như bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về các tin tức chuyển nhượng của đội bóng Sheffield United thì còn đợi chờ gì nữa mà không theo dõi Socolive ngay hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *