Chưa phân loại

Sheffield United và Norwich đều bị đánh bại (Phần 3)

Sheffield United và Norwich đều bị đánh bại (Phần 3)

Paul Smyth dẫn trước đội khách bằng một cú đá cắt kéo hợp lý ở phút 26 nhưng Richie Wellens không thể giữ trọn ba điểm trước đội bóng cũ khi Harrison Biggins gỡ hòa trong hiệp hai.

Salford giành chiến thắng 1-0 trước Northampton nhờ pha lập công của Ethan Galbraith trong hiệp một. Mansfield tiếp tục màu tím của họ khi họ giành chiến thắng 1-0 trước Barrow.

Jordan Bowery đánh đầu ghi bàn từ cự ly gần sau khi nỗ lực ban đầu của Oliver Hawkins đi vọt xà ngang khi Barrow trượt xuống bàn thua thứ ba của họ trong trận đấu.

Nỗ lực trong hiệp một của Paddy Madden từ chấm phạt đền đã giúp Stockport giành chiến thắng 1-0 trước Bradford, người đã chịu thất bại đầu tiên trên sân nhà trong mùa giải.

Carlisle từ phía sau đánh bại Hartlepool với tỷ số 3-1. Chuỗi bảy trận bất bại của Cumbrian sắp bước vào trận đấu đã bị đe dọa khi Pools tấn công phủ đầu sau hiệp một do Alex Lacey thực hiện. Nhưng bàn thắng của Owen Moxon và cú đúp của Omari Patrick đã giúp họ đi tiếp vào các suất đá play-off.

Grimsby đã có được chiến thắng đầu tiên sau bốn trận đấu tại giải đấu với chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Crawley, người đã chịu thất bại thứ tư liên tiếp.

Town vượt lên dẫn trước ở phút thứ 4 nhờ siêu phẩm đá phạt của Anthony Glennon và ghi thêm 2 bàn nữa trong hiệp 2 nhờ pha dứt điểm cận thành của Gavan Holohan và pha dứt điểm lão luyện của Ryan Taylor.

Kane Hemmings thực hiện một quả phạt đền và Paul Lewis ghi thêm bàn thứ hai trong thời gian bù giờ của hiệp một để giúp Tranmere giành chiến thắng 2-0 trước Sutton và giành chiến thắng thứ tư liên tiếp trong giải đấu.

Sheffield United và Norwich đều bị đánh bại (Phần 3)
Sheffield United và Norwich đều bị đánh bại (Phần 3)

Crewe đã hòa 1-1 với Gillingham. The Gills mở tỷ số ở phút thứ 12 khi Scott Kashket bắt gọn trong nỗ lực ban đầu của Mikael Mandron nhưng họ đã bị gỡ lại chỉ bảy phút sau đó khi cú sút ấn tượng của Dan Agyei từ cự ly 20 mét vượt qua Glenn Morris.

Walsall đã có chiến thắng liên tiếp với chiến thắng 3-1 trước AFC Wimbledon. Isaac Hutchinson đưa Saddlers vượt lên dẫn trước từ rất sớm trước khi Ryley Towler san bằng tỷ số ở phút thứ 20.

Walsall bắt đầu hiệp hai đầy ý định và bàn thắng thứ tám của Danny Johnson trong mùa giải đã lấy lại lợi thế của họ và số điểm được gói gọn trong những phút bù giờ nhờ nỗ lực dứt điểm của Tom Knowles từ trong vòng cấm.

Rochdale vượt lên khỏi bàn thắng và giành chiến thắng thứ hai trong mùa giải với chiến thắng 1-0 trước Newport. James Ball lập công ở phút thứ năm khi anh đánh đầu tung lưới Joe Day.

Colchester đã giành chiến thắng 2-1 trước các nhà đấu tranh đồng hương Harrogate khi Matt Bloomfield tuyên bố chiến thắng giải đấu đầu tiên của mình với tư cách là ông chủ của đội U.

Kwesi Appiah đã mở tỷ số khi anh ấy vượt qua thủ môn bóng đá và đánh đầu tung lưới đội chủ nhà trước khi Frank Nouble nhân đôi lợi thế của họ nhưng pha lập công của Alex Pattison cho đội khách vào phút bù giờ là không đủ để từ chối ba điểm của Colchester.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *