Chưa phân loại

Sheffield United tăng cường đội hình trước trận đấu tiếp theo với Stoke City

Sheffield United đã nhận được một số tin tức tích cực rằng George Baldock sẽ có thể tham gia trận đấu tiếp theo của họ với Stoke.

Cầu thủ này đã góp mặt trong 20 trận Championship cho Blades cho đến nay trong chiến dịch này và đã ghi được 3 bàn thắng từ cánh phải cho đến khi khởi động. Anh ấy vẫn là một cầu thủ xuất phát thường xuyên cho đội bóng và với câu lạc bộ đang khao khát đạt được sự thăng hạng, họ sẽ cần càng nhiều ngôi sao trong đội một của mình càng tốt.

Baldock đã ra sân lần trước cho Paul Heckingbottom trong chiến thắng 2-0 của câu lạc bộ trước Barnsley. Tuy nhiên, có thể có một số lo ngại về cầu thủ 29 tuổi sau sự xuất hiện đó với việc người quản lý tiết lộ rằng anh ấy không hoàn toàn phù hợp để góp mặt trong trận đấu đó.

Mặc dù lo ngại rằng anh ấy có thể đã bỏ chạy cho trận đấu của họ với Potters bằng cách chơi trong chiến thắng đó, nhưng tin tốt từ The Star hôm nay là có vẻ như anh ấy sẽ có thể xếp hàng cho Blades trong Giải vô địch tiếp theo của họ đi chơi với phe của Michael O’Neill.

Với việc Baldock đã đóng một vai trò quan trọng cho Sheffield United trong suốt chặng đường thăng hạng Premier League và sau đó là trong thời gian họ ở trong chuyến bay hàng đầu, kinh nghiệm và bí quyết của anh ấy chắc chắn có thể chứng tỏ quan trọng khi họ cố gắng thi đua lại thành tích đó trong chiến dịch này.

Sheffield United đã nhận được một số tin tức tích cực rằng George Baldock sẽ có thể tham gia trận đấu tiếp theo

Điều quan trọng là họ phải có anh ấy để sử dụng trong tương lai vào thời điểm quan trọng như vậy của mùa giải – và tin tốt cho Blades và người hâm mộ của họ là có vẻ như anh ấy sẽ có thể tiếp tục thi đấu ngay bây giờ.

Lời phán quyết

George Baldock vẫn là một cầu thủ vững chắc cho Sheffield United và liệu anh ấy có quan trọng với đội như trước đây hay không và liệu anh ấy có nổi bật hay không không quan trọng.

Với việc Blades khao khát giành được một suất trở lại Premier League, họ sẽ muốn có càng nhiều cơ thể có sẵn để sử dụng càng tốt và đặc biệt là những cơ thể trước đây đã chứng minh rằng họ biết cách đưa đội bóng thoát khỏi sự phân chia. Hậu vệ chắc chắn thuộc loại đó và có thể giúp ích rất nhiều vào thời điểm này trong mùa giải.

Một suất đá play-off nằm trong tầm tay của họ và nếu họ có thể cầm cự trong vài trận cuối cùng của mùa giải, thì bạn sẽ coi họ là một trong những ứng cử viên yêu thích để đi hết chặng đường và giành lấy vị trí thứ ba trong chuyến bay hàng đầu tiếp theo Mùa.

Đó sẽ là một thành tích khá lớn cho câu lạc bộ và cho cả Paul Heckingbottom, chưa kể Baldock, người đã giúp đội bóng lên ngôi vô địch Premier League trong quá khứ. Nếu anh ấy đã quản lý nó, thì anh ấy sẽ không nghi ngờ gì nữa muốn gắn bó và giúp câu lạc bộ trở lại giải đấu hàng đầu trong chiến dịch tiếp theo.

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về các cầu thủ của Sheffield United trong thời gian sắp tới thì hãy lựa chọn theo dõi Socolive ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *