Chưa phân loại

Sheffield United sẽ ký hợp đồng với Reda Khadra, Jayden Bogle chiến đấu trở lại

Sheffield United sẽ ký hợp đồng với Reda Khadra, Jayden Bogle chiến đấu trở lại

Báo cáo: Sheffield United có lẽ là sẽ ký hợp đồng với cầu thủ Reda Khadra, y tế hoàn chỉnh và chuẩn bị để bắt đầu tại Watford

Sheffield United đang tiến gần hơn đến việc công bố một bản hợp đồng mùa hè khác, với Reda Khadra chuẩn bị ký hợp đồng với Blades theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải.

Người quản lý Paul Heckingbottom đã nói vào cuối tuần qua rằng ông tin tưởng rằng một thỏa thuận sẽ được thực hiện và có vẻ như anh ấy đã có người của mình kịp thời cho trận mở màn mùa giải tại Watford. Theo Alan Nixon, Khedra đã đến Sheffield hôm nay để hoàn tất thủ tục y tế và sẽ ký hợp đồng với United cho đến cuối mùa giải.

Sự xuất hiện của Khedra sẽ là một động lực rất lớn cho United và Heckingbottom, những người đang tìm cách thay thế Morgan Gibbs-White càng nhanh càng tốt trong thời gian tới. Nó đánh dấu một bản hợp đồng khác cho United, những người đã cập bến Tommy Doyle, Anel Ahmedhodzic, Ciaran Clark và Adam Davies.

Khedra là một trong những người biểu diễn đối lập ấn tượng hơn trong mùa giải trước trong trận đấu với Blades. Anh ấy đã rất xuất sắc cho Blackburn và đóng một vai trò quan trọng trong công việc hủy diệt 4-1 của Rovers tại Ewood Park.

Với việc United sẽ đối đầu với Watford một tuần hôm nay, Khedra có thể phù hợp để bắt đầu trận đấu đó nếu anh ấy tận hưởng một tuần tập luyện tốt tại Shirecliffe.

Quan điểm của chúng tôi: Khedra chỉ là những gì Sheffield United cần

Khi bạn nói về những bản hợp đồng ai sẽ là một thành công được đảm bảo, Red Khadra đánh dấu vào các ô. Mặc dù không thi đấu cho Brighton, anh ấy không có gì xuất sắc trong trận đấu với Blackburn mùa trước.

Đối với United, bắt buộc phải thay thế ngọn lửa sáng tạo sau sự ra đi của Gibbs-White. Khadra đi một chặng đường dài để làm được điều đó và ý tưởng về việc anh ấy và Iliman Ndiaye liên kết với nhau là một điều thú vị đối với người hâm mộ United.

Bạn cũng phải nói rằng, hãy chơi công bằng với ban lãnh đạo United. Họ nói rằng họ sẽ quay trở lại Heckingbottom và đó chính xác là những gì họ đã làm và làm. Nếu bây giờ câu lạc bộ quản lý để giữ Sander Berge, thì cửa sổ thực sự không thể tốt hơn nhiều.

Heckingbottom nói rằng ngôi sao đội một của Sheffield United đang chiến đấu trở lại sau chấn thương

Sheffield United sẽ ký hợp đồng với Reda Khadra, Jayden Bogle chiến đấu trở lại

Hậu vệ Jayden Bogle của Sheffield United đang tiến gần hơn đến sự trở lại sau chấn thương, mặc dù anh ấy sẽ phải ngồi ngoài một thời gian nữa. Bogle đã ngừng hoạt động trong nhiều tháng sau khi chấn thương nghiêm trọng kết thúc mùa giải trước khi anh ấy đang bay. Sau khi thực hiện vị trí hậu vệ cánh phải cho riêng mình, Bogle bị chấn thương đầu gối và cuối cùng phải phẫu thuật.

Với bản chất của chấn thương đối với Bogle, việc phục hồi nhanh chóng không bao giờ thực sự là một lựa chọn. Nhưng phát biểu với Yorkshire Live, ông chủ của United, Paul Heckingbottom tỏ ra tích cực về triển vọng của cựu cầu thủ Derby.

Mọi người đều hài lòng về anh ấy. Heckingbottom nói. Anh ấy đã chuyển hướng sang góc độ phản ứng với mọi thứ và mọi người đều hài lòng về anh ấy. Anh ấy đã trở lại đó với sức mạnh của mình, vì vậy chúng tôi sẽ bắt đầu tiến triển mọi thứ hơn một chút.

Bogle sẽ chiến đấu với George Baldock khi anh ta quay trở lại màn hình đầu tiên. Hiện tại, Baldock có vẻ sẽ tự do chạy ở vị trí hậu vệ cánh, mặc dù Paul Heckingbottom rất muốn thử và xem xét kỹ hơn Sean Robertson, người đã chơi trong trận giao hữu với Burton.

Quan điểm của chúng tôi: Jayden Bogle rất quan trọng đối với hy vọng thăng hạng của Sheffield United

Thật là xấu hổ khi thấy Bogle đi xuống vào năm ngoái như anh ấy đã làm. Anh ấy được cho là cầu thủ xuất sắc nhất của United vào thời điểm anh ấy bị chấn thương và chúng tôi đã bỏ lỡ những pha bứt tốc của anh ấy xuống bên phải vào phần ba tấn công.

Nhưng, điều quan trọng là anh ấy đã làm đúng và không có nguy cơ làm trầm trọng thêm mọi thứ bằng cách quay lại quá sớm. Tất cả chúng ta đều đã thấy những gì đã xảy ra với Jack O’Connell, vì vậy điều trị chấn thương này một cách cẩn thận là chìa khóa cho United và Bogle.

Nếu anh ấy trở lại vào khoảng tháng 10, nó sẽ giống như một bản hợp đồng mới. Và nếu Bogle có thể bắt kịp tốc độ và chơi như trước khi bị chấn thương, thì anh ấy sẽ là chìa khóa cho cơ hội thăng hạng của United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *