Chưa phân loại

Sheffield United: Phản ứng của Jack O’Connell, Heckingbottom và trận ra mắt của Ahmedhodzic được chú trọng (Phần 1)

Sheffield United: Phản ứng của Jack O'Connell, Heckingbottom và trận ra mắt của Ahmedhodzic được chú trọng

Giai đoạn tiền mùa giải của Sheffield United bắt đầu bằng trận thắng giao hữu tại Bồ Đào Nha đêm qua. The Blades xuất phát từ phía sau để giành chiến thắng 2-1 trước đội bay hàng đầu mới được thăng hạng Casa Pia.

Đó là một buổi tập luyện tuyệt vời cho những người đàn ông của Paul Heckingbottom. Không chỉ là tiêu chuẩn đối lập đủ tốt cho một trận đấu đầu tiên, mà nhiệt độ 39 độ cũng khiến điều kiện trở nên khó khăn. Một mặt sân khó càng thêm quan trọng nhưng các bàn thắng trong mỗi hiệp của Sander Berge và Daniel Jebbison là đủ để hủy diệt bàn mở tỷ số ở phút thứ tư của Savior Godwin.

Dưới đây là một số khoảnh khắc và những điểm đáng nói của Sheffield United mà chúng tôi đã phát hiện trong và ngoài sân cỏ.

Anel Ahmedhodzic ra mắt

Mọi con mắt đều đổ dồn về bản hợp đồng mới của United. Tuyển thủ Bosnia mới chỉ đến vào thứ Tư nhưng đã được tung vào sân ngay từ đầu và để có cảm giác thi đấu cùng các đồng đội mới.

Và anh ấy đã gây ấn tượng. Các cầu thủ Outfield chỉ được ra sân 45 phút nhưng đủ để thấy những dấu hiệu về những gì anh ấy sẽ mang lại cho đội bóng. Anh ấy xếp hàng ở bên phải của ba hậu vệ và có vẻ sẽ cạnh tranh với Chris Basham cho vị trí đó.

Đồng hồ chỉ còn 12 phút khi anh ấy thấy anh ấy cảm thấy thoải mái như thế nào với trái bóng trong chân và có thể mang nó ra từ phía sau. Anh ta chịu áp lực và sải bước về phía trước. Cho một chút và đi cùng Baldock tiếp tục thăng tiến của mình và sau đó anh ta tìm thấy Berge, người đã giành được một quả phạt góc.

Sheffield United: Phản ứng của Jack O'Connell, Heckingbottom và trận ra mắt của Ahmedhodzic được chú trọng

Một lúc sau, anh ấy có mặt để thực hiện một đường chuyền nguy hiểm vào khu vực nhưng với sự bình tĩnh để hạ gục Harrison Neal ngay bên ngoài khu vực của mình bằng một đường chuyền tuyệt vời lần đầu tiên. Không có dấu hiệu của sự hoảng loạn hay gấp rút giải phóng mặt bằng.

Có một chút lo lắng vào phút 31 khi anh ấy đi xuống sau một pha xử lý giòn giã nhưng anh ấy đã đứng dậy. Bàn gỡ hòa của Berge sau đó đến từ quả đá phạt trực tiếp và cầu thủ người Bosnia rõ ràng vẫn chưa quên về thử thách trước đó của anh ấy khi anh ấy để lại một bàn trên số đối diện của mình không lâu sau đó.

Rhian Brewster trở lại

Thật vui khi thấy tiền đạo trẻ trở lại đội hình xuất phát sau chấn thương gân khoeo vào tháng Giêng tại Peterborough. Đây là trận đấu đầu tiên của anh ấy trở lại và những dấu hiệu rõ ràng rằng anh ấy đang tiến bộ đủ để anh ấy thúc đẩy một vị trí tại Watford vào ngày khai mạc nếu anh ấy có thể tiếp tục xây dựng thể lực để phù hợp với thể lực trong những trận giao hữu sắp tới.

Sheffield United: Phản ứng của Jack O'Connell, Heckingbottom và trận ra mắt của Ahmedhodzic được chú trọng

Bạn có thể nói rằng anh ấy rất thích được ra sân. Cú chạm bóng đầu tiên của anh ấy là một cú đánh gót trong không khí sau khi bóng đến với anh ấy ở độ cao trên đầu gối.

Anh ấy đã tham gia vào việc xây dựng nên bàn gỡ hòa với cú sút của anh ấy đi chệch hướng đến đường của Berge và bất ngờ tự tìm kiếm phản lưới nhà khi anh ấy sút bóng đi chệch cột dọc.

Anh ấy trông tốt trong các bản vá lỗi. Một khoảnh khắc ở giữa hiệp một, anh ta thấy anh ta cắt vào trong và tìm cách trao đổi đường chuyền với Iliman Ndiaye nhưng anh ta không thể sút xa. Một 45 phút vui vẻ cho phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *