Chưa phân loại

Sheffield United nói rằng Adlene Guedioura được phép ra đi vì “sự tôn trọng”

Paul Heckingbottom đã tiết lộ một số bản hợp đồng mùa hè của các cầu thủ tại Sheffield United đã được phép rời Bramall Lane như một dấu hiệu của sự “tôn trọng” sau khi được thông báo rằng cơ hội ở đội một của anh ấy sẽ bị hạn chế.

Tuyển thủ Algeria Adlene Guedioura có lẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Anh đã được giải phóng khỏi hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng gần đây, chỉ 4 tháng sau khi đến Nam Yorkshire sau khi ký hợp đồng với Al-Gharafa.

Được chiêu mộ bởi người tiền nhiệm của Heckingbottom, Slavisa Jokanovic , cầu thủ 36 tuổi này chỉ có hai lần ra sân cho United trước khi hợp đồng của anh ấy bị chấm dứt bởi sự đồng ý của cả hai. Ngay sau đó, một thông báo chính thức để xác nhận tin tức được công bố trên trang web của câu lạc bộ Championship. Guedioura chỉ vừa mới trở lại tập luyện sau khi bình phục chấn thương khiến anh không thể bảo vệ thành công danh hiệu Cúp các quốc gia châu Phi của đất nước mình.

Sheffield United để Adlene Guedioura ra đi vì sự tôn trọng

Sheffield United để Adlene Guedioura ra đi vì sự tôn trọng

Khi được hỏi lý do tại sao cựu tiền vệ của Crystal Palace, Watford và Middlesbrough lại chấp nhận ra đi, Heckingbottom nói rằng: “Chỉ vì sự trung thực và tôn trọng thực sự. Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc trò chuyện với nhau và tôi cũng nhận thấy rõ môi trường thi đấu thực sự phù hợp với anh ấy. Rõ ràng rằng cơ hội của anh ấy sẽ bị hạn chế khi ở đây và chúng tôi cũng đã nói về khả năng anh ấy có mặt ở đây vào năm tới.

Cả hai chúng tôi đều cùng quan điểm, đồng ý rằng nếu anh ấy rời đi ngay bây giờ và là một cầu thủ tự do, thì điều đó sẽ làm tăng cơ hội đến với một câu lạc bộ khác của anh ấy.”

Để cập nhật thông tin chi tiết về Adlene Guedioura cũng như Sheffield United thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *