Chưa phân loại

Sheffield United nói chuyện với Sander Berge giữa liên kết Leeds United

Paul Heckingbottom sẽ nói chuyện trực tiếp với Sander Berge khi anh ấy trở lại câu lạc bộ trước mùa giải. Tuy nhiên, nó sẽ không phải là để giải quyết những suy đoán về các liên kết với các đối thủ Leeds United ở Yorkshire của họ.

Tiền vệ người Na Uy, cùng với các cầu thủ Sheffield United khác đã làm nhiệm vụ quốc tế trước mùa giải, đã được phép báo cáo lại vào một ngày muộn hơn một chút so với phần còn lại. Anh ấy đã tham gia các trận đấu tại Nations League của đất nước mình hồi đầu tháng.

Người quản lý đội tuyển quốc gia của anh ấy, Ståle Solbakken, đã gây xôn xao khi anh ấy bắt đầu nói về tương lai của Berge và sẽ ‘tốt cho anh ấy như thế nào khi nghĩ về nó sau khi tuyên bố rằng anh ấy ‘không thuộc giải Championship. Heckingbottom đã ngoại lệ với những bình luận đó, nhắc nhở anh ấy rằng anh ấy là cầu thủ của chúng tôi’ và giải hạng hai của bóng đá Anh vẫn là ‘giải đấu lớn thứ tư trên thế giới.

Berge đã đáp lại lời đề nghị của Solbakken bằng cách nói rằng tương lai của anh ấy sẽ được chăm sóc khi anh ấy trở lại câu lạc bộ bóng đá. Anh ấy gần đây đã được liên hệ với sự quan tâm từ câu lạc bộ cũ của Heckingbottom lên đường M1 tại Elland Road.

Sheffield United nói chuyện với Sander Berge giữa liên kết Leeds United

Các đại lý thay mặt anh ta đã được báo cáo là đang bận rộn xác định xem các câu lạc bộ ở một giải đấu cao hơn có quan tâm đến việc lấy khách hàng của họ vào mùa hè này hay không. Yorkshire Live biết về một câu lạc bộ đã bày tỏ sự quan tâm đến những người đại diện đó.

Lập trường của United về việc bán tài sản lớn của họ đã được ghi nhận rõ ràng. Anh ấy có điều khoản giải phóng 35 triệu bảng và đã trả 22 triệu bảng cho anh ấy vào tháng 1 năm 2020, câu lạc bộ không sẵn sàng chấp nhận bất cứ điều gì ít hơn.

Có thông tin cho rằng Leeds đang để mắt đến cầu thủ 24 tuổi này để thay thế Kalvin Phillips đang khoác áo Man City. Berge dự kiến ​​sẽ cùng các đồng đội đi du đấu trước mùa giải tới Bồ Đào Nha vào tuần tới và Heckingbottom đang có ý định ngồi dự bị với anh ấy.

Tuy nhiên, anh ấy nói rằng không cần phải nói về tương lai của mình và liệu có vấn đề gì cần giải quyết sau những bình luận của Solbakken hay không. Thay vào đó, anh ta khẳng định cuộc trò chuyện sẽ chỉ là bóng đá và làm thế nào để ông chủ của Blades có thể tiếp tục phát huy những điều tốt nhất từ ​​anh ta.

Berge đã được hưởng một bản vá màu tím thực sự vào cuối mùa giải trước khi chơi ở một vai trò nâng cao hơn với trọng tâm là vào vòng cấm và cung cấp một mối đe dọa tấn công. Đó là phong độ tốt nhất trong sự nghiệp Sheffield United của anh ấy cho đến nay và Heckingbottom muốn thấy nhiều hơn thế. Heckingbottom nói với Yorkshire Live:

Không nếu các cuộc nói chuyện là về tương lai của anh ấy. Cần phải nói chuyện bóng đá với anh ấy và anh ấy đang ở đâu.

Tôi đã có một cuộc trò chuyện với anh ấy vào cuối mùa giải trước. Như tôi đã nói rằng có nhiều điều phải đến từ anh ấy trong mắt tôi. Chúng tôi đã đưa anh ấy đến một vị trí mà cảm giác như anh ấy sẽ ghi bàn mỗi khi anh ấy tiếp tục và anh ấy có ít nhất hai cơ hội mỗi trận trong nửa tá trận gần nhất hoặc lâu hơn.

Sheffield United nói chuyện với Sander Berge giữa liên kết Leeds United

Tôi nghĩ rằng đó là điều mà chúng tôi thực sự có thể phát triển và thúc đẩy và phát triển. Anh ấy chưa bao giờ được biết đến như một tay săn bàn. Anh ấy vẫn đang học hỏi nghệ thuật của nó và một điều mà anh ấy đã cải thiện là vào trong vòng cấm và các bàn thắng của anh ấy nói chung là đẹp gần.

Một điều chúng tôi có thể cải thiện hơn nữa là những cú sút từ xa của anh ấy bởi vì anh ấy có khả năng tấn công khủng khiếp. Tôi nghĩ chúng tôi thực sự có thể cải thiện điều đó. Đó là những cuộc trò chuyện mà chúng tôi muốn có với anh ấy.

Tôi nghĩ nó đã được ghi lại rõ ràng rằng anh ấy có một điều khoản giải phóng. Vậy thôi, đơn giản thôi. Bạn đang ngồi đây và tôi không thể làm gì được. Nó tự lo cho tình huống đó.

Tôi không bận tâm về điều đó vì nó đôi khi dễ dàng và đơn giản hơn. Vấn đề duy nhất với các điều khoản phát hành là khi nào chúng được kích hoạt.

Heckingbottom đã nói rõ rằng ông không muốn các cầu thủ ra đi sau khi cắt giảm đội hình của mình từ mùa giải trước. Anh ấy tự tin về một sự thúc đẩy thăng chức khác nếu câu lạc bộ có thể bổ sung chất lượng cho những cầu thủ đã có trong tòa nhà.

Tuy nhiên, nếu Berge rời khỏi cửa sổ này, Giám đốc điều hành Stephen Bettis đã nói rõ rằng một số khoản tiền đó sẽ được giao lại cho người quản lý để tìm người thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *