Chưa phân loại

Sheffield United muốn đảm bảo suất trở lại Premier League

Sheffield United muốn đảm bảo suất trở lại Premier League

Chỉ còn một cuối tuần nữa là mùa giải trực tiếp chính thức diễn ra, cuộc đua giành các suất tham dự vòng play-off tranh chức vô địch vẫn diễn ra chặt chẽ như chưa từng có. Sheffield United đã cố gắng giành chiến thắng 3-1 trước Queens Park Rangers vào tối thứ Sáu, và giữ vị trí thứ sáu đi vào trận đấu cuối cùng.

Luton – người đá với Fulham vào đêm thứ Hai trong trận đấu của họ – cũng đang có 72 điểm sau khi đánh rơi Blackpool trên sân nhà gần đây. Hiện đang ngồi ngoài top 6 và có hy vọng trượt ngã là Middlesbrough và Millwall của Chris Wilder – lần lượt được 70 và 69 điểm.

Ba điểm giữa bốn đội cung cấp vô số hoán vị trong ngày cuối cùng, với khả năng rất thực tế là ít nhất hai bên kết thúc bằng điểm. Nếu Luton giành chiến thắng trước Fulham hoặc Reading, họ sẽ tham dự vòng play-off. The Blades, trong khi đó, có trận đấu cuối cùng với Fulham, biết một chiến thắng sẽ đảm bảo vị trí của họ.

Sheffield United muốn đảm bảo suất trở lại Premier League
Sheffield United muốn đảm bảo suất trở lại Premier League

Hai suất đá play-off cuối cùng là tất cả những gì còn lại sẽ được quyết định vào ngày cuối cùng của mùa giải Championship với việc thăng hạng và xuống hạng đã kết thúc

Sheffield United chỉ đứng sau Nottingham Forest với tư cách là ứng cử viên được yêu thích nhất khi cùng Fulham và Bournemouth lên chơi ở Premier League mùa giải tới. Mặc dù chưa khẳng định được vị trí của mình trong trận play-off, Blades được kỳ vọng sẽ là một thử thách thực sự cùng với Forest, Huddersfield và một đội khác.

Tất cả đã đến ngày cuối cùng của mùa giải thường xuyên để quyết định xem đội bóng của Paul Heckingbottom có ​​tham gia sự kiện hấp dẫn của Championship hay không. Họ đã đặt mình vào một vị trí sáng giá để kéo dài chiến dịch của mình trong một thời gian ngắn nhưng phải đối mặt với một bài kiểm tra khó khăn vào ngày cuối cùng.

Champions Fulham sẽ làm khách đến Bramall Lane vào thứ Bảy và, mặc dù họ không thể chiếm được vị trí đầu bảng, nhưng những người đàn ông của Marco Silva sẽ muốn có một phong độ tốt. Ở vị trí thứ sáu, Luton tiếp đón Reading trong khi Middlesbrough và Millwall ở vị trí thứ bảy và thứ tám lần lượt đối mặt với Preston (sân khách) và Bournemouth (sân khách).

Sau khi các vị trí đá play-off cuối cùng được quyết định, sự tập trung sẽ ngay lập tức chuyển sang các địa điểm bắt đầu vào thứ Sáu tuần sau khi ai về thứ sáu sẽ chủ nhà ở vị trí thứ ba. Một lần nữa, United là một trong những đội bóng được định giá thấp hơn sau Forest, những người đã thành công rực rỡ kể từ khi Steve Cooper đến City Ground.

Sheffield United muốn đảm bảo suất trở lại Premier League
Sheffield United muốn đảm bảo suất trở lại Premier League

Nhiệm vụ to lớn đặt trên tay Millwall, trước hết là chỉ lọt vào top sáu được nêu rõ trong tỷ lệ cược đó trong khi các đội vào bán kết play-off đã được xác nhận là Huddersfield đang đi phần nào dưới tầm ngắm. The Terriers đã thắng năm trong sáu trận gần đây nhất và vẫn có cơ hội tốt để xếp thứ ba nếu Forest để mất điểm trước Hull.

Đội bóng của Carlos Corberan là những người đầu tiên xác nhận vị trí của họ trong trận play-off và những người hâm mộ Blades sẽ hy vọng rằng họ không phải là đội Yorkshire duy nhất có mùa giải sẽ trôi qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *