Chưa phân loại

Sheffield United học hỏi từ sự thất vọng của Slavisa Jokanovic

Sheffield United học hỏi từ sự thất vọng của Slavisa Jokanovic

Sheffield United đã có ba bản hợp đồng trực tiếp mới trong chuyến du đấu của họ đến Bồ Đào Nha và sắp có thêm một bản hợp đồng thứ tư. Đó là một mùa hè và một kỳ chuyển nhượng hoàn toàn trái ngược với những gì mà Slavisa Jokanovic đã trải qua ở mùa giải trước.

Việc đến sớm được Heckingbottom coi là điều bắt buộc nếu họ muốn rút kinh nghiệm từ năm ngoái, khi phần lớn đến sớm trước thời hạn. Jokanovic không ngại che giấu suy nghĩ của mình về màn trình diễn của United trong thời gian gần đây, khi các cầu thủ đến muộn và những người anh muốn lọt lưới.

Cách tiếp cận chuyển nhượng trong những mùa giải gần đây đã xuất hiện scattergun. Các nhà quản lý thường bắt đầu nói về một kế hoạch này và đã thoát ra với một kế hoạch khác. Danh sách các mục tiêu đã được vẽ ra vào phút cuối, những mục tiêu khác đã bị xé toạc.

Không phải tất cả mọi người đều xuất hiện trên cùng một trang và sự thất vọng là điều hiển nhiên đối với các nhà quản lý cả trong quá khứ và hiện tại. Thật vậy, Heckingbottom không hài lòng với cách câu lạc bộ phản ứng với một mục tiêu nhất định trong cửa sổ tháng Giêng.

Sheffield United học hỏi từ sự thất vọng của Slavisa Jokanovic

Nhưng bây giờ chúng ta có hiểu rõ hơn về những quyết định ngoài sân cỏ đã ảnh hưởng đến các nhà quản lý như thế nào và sự cần thiết phải gắn kết hơn không?

Heckingbottom nêu bật hai điểm lớn cần giải quyết vào đầu mùa hè. Không phải tất cả các bản hợp đồng của Sheffield United đều có thể là cho mượn và tất cả chúng không thể đến vào cuối thời hạn. Anh ấy muốn gặp những gương mặt mới trên máy bay đến Bồ Đào Nha để họ có thời gian ổn định và để ban huấn luyện bắt kịp tốc độ.

Việc phụ thuộc quá nhiều vào các khoản vay một lần nữa có thể gây tốn kém về sau. Đó là một biện pháp ngắn hạn và khi tất cả những cầu thủ đó trở về đội chính của họ vào cuối mùa giải, những lỗ hổng trong đội vẫn giống như trước. Điều đó sẽ bắt kịp bạn với tư cách là một câu lạc bộ và, với tư cách là một câu lạc bộ tự tài trợ, cuối cùng sẽ khiến bạn có quá nhiều việc phải làm.

Đến muộn, như mùa trước, là lãng phí thời gian. United sẽ chơi bảy trận tại giải đấu vào thời điểm mùa hè này đóng cửa và với hai tuần nghỉ thi đấu quốc tế vào tháng Chín, những cầu thủ đến gần thời hạn sẽ không thể thi đấu cho đến tháng Mười.

Để có ba người chơi trong giai đoạn này, hai trong số đó là các giao dịch vĩnh viễn, thể hiện một bước tiến lớn về mặt đó. Thương vụ Anel Ahmedhodzic nói riêng cho thấy sự tin tưởng vào quá trình này. Từ đội tuyển dụng đến phòng họp hội đồng quản trị, tất cả mọi người đều phải hiểu vai trò của họ trong thương vụ đó và họ sẽ phải chuẩn bị như thế nào để United đạt được điều đó.

Sheffield United học hỏi từ sự thất vọng của Slavisa Jokanovic

Họ tham gia cuộc đua sớm, chơi trò chơi ở giữa và sau đó đảm bảo rằng họ ở vị trí để chạy nước rút về đích khi thời hạn mua quyền mà Bordeaux đã hết. Trong khi sự gắn kết đã là một vấn đề trong quá khứ, họ đã phải ở cùng nhau trong vấn đề này.

Các Diggers đang đảm nhận vị trí của họ tại Shirecliffe, sẵn sàng bắt đầu trên sân tập mới đã gây ra rất nhiều chấn thương mô mềm ở mùa giải trước và chứng kiến ​​hàng nghìn bảng mỗi tuần được chi cho các cầu thủ ngồi trên khán đài hơn là đóng góp trên sân.

Bài học đang được rút ra từ mùa hè năm ngoái với cả việc lập kế hoạch và tuyển dụng. Có dấu hiệu cải thiện rõ ràng. Heckingbottom khẳng định bạn vẫn có thể thành công mà không cần tiền mà các đội khác có thể có trong bộ phận của bạn nếu bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Thúc đẩy văn hóa đảm bảo mỗi bước đi là một bước tiến, dù nhỏ đến đâu, cuối cùng sẽ dẫn đến thành công. Anh ấy là nơi anh ấy muốn đến ở giai đoạn này của mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *