Chưa phân loại

Sheffield United hoàn tất thủ tục chuyển nhượng cho cầu thủ 19 tuổi

Sheffield United hoàn tất thủ tục chuyển nhượng cho cầu thủ 19 tuổi

Sheffield United đã ký hợp đồng với Dylan Wharton từ Chesterfield, với hợp đồng của thủ môn sẽ kết thúc vào mùa hè này.Cầu thủ 19 tuổi này đã phải vật lộn trong những phút thi đấu ở đội một với Spireites, đó là điều dễ hiểu đối với giải đấu của anh ấy, nhưng với việc hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn, luôn có những nghi ngờ về tương lai lâu dài của anh ấy.

Và, Wharton sẽ di chuyển, sau khi phóng viên Mike McGrath của Telegraph tiết lộ rằng người chặn đã ký một thỏa thuận với Blades.

Bạn sẽ mong đợi cậu thiếu niên này liên kết với đội U23 ban đầu, với Wes Foderingham đã tự khẳng định mình là số một tại Bramall Lane, trong khi Adam Davies cũng ở câu lạc bộ, khi Paul Heckingbottom tìm cách ràng buộc anh ta với một thỏa thuận mới.

Vì vậy, Wharton đã nghĩ đến tương lai và anh ấy sẽ hy vọng sẽ tiến bộ trong những năm qua. Cầu thủ trẻ này đã chơi bóng dưới dạng cho mượn với Heanor Town FC, đội bóng đang chơi ở United Counties League Premier Division North.

Đây là lần đầu tiên trong số rất nhiều cầu thủ mới đến Sheffield United được mong đợi trong mùa hè.

QUỐC TẾ KÊU GỌI BỘ BA

John Egan và Enda Stevens đều có tên trong danh sách đội tuyển CH Ireland tham dự 4 cuộc chạm trán tại Nations League vào tháng tới.

Đội bóng của Stephen Kenny sẽ đến Armenia để mở màn chiến dịch Bảng B1 của họ vào thứ Bảy ngày 4 tháng 6 trước các trận đấu trên sân nhà với Ukraine và Scotland và Sân vận động Aviva ở Dublin lần lượt vào thứ Tư ngày 8 và thứ Bảy ngày 11 tháng 6.

Sau đó, họ sẽ gặp Ukraine tại Sân vận động LKS ở thành phố Lodz của Ba Lan, nơi lịch thi đấu đã được chuyển đến thành phố Lviv dự kiến ​​ban đầu.

Trong khi đó, Sander Berge đã được đưa vào đội tuyển Na Uy của Stale Solbakken cho bốn lần đánh đầu của họ trong các trận đấu vào tháng Sáu.

Người Na Uy sẽ phải đối mặt với các bài kiểm tra sân khách trước Serbia và Thụy Điển, trước khi trở về Oslo để tiếp đón Slovenia và trận lượt về với đội bóng của Janne Andersson, người có thể bao gồm cả cựu cầu thủ Blades, Robin Olsen.

Sheffield United hoàn tất thủ tục chuyển nhượng cho cầu thủ 19 tuổi
Sheffield United hoàn tất thủ tục chuyển nhượng cho cầu thủ 19 tuổi

ARBLASTER VÀ POTTER NHẬN CUỘC GỌI U18 ANH

Oliver Arblaster và Finley Potter đã được huấn luyện viên trưởng đội U18 Anh Ryan Garry gọi cho một giải đấu bốn quốc gia ở Zagreb vào tháng tới.

Cả hai cầu thủ đều đóng một vai trò quan trọng trong thành công danh hiệu của Blades mùa này và đã được đền đáp khi được triệu tập gặp Áo, Xứ Wales và chủ nhà Croatia vào tháng Sáu.

Những chú Sư tử trẻ sẽ đối mặt với Áo vào thứ Ba ngày 7 tháng 6, tiếp theo là xứ Wales vào thứ Sáu ngày 10 tháng 6 và Croatia vào thứ Hai ngày 13 tháng 6.

Arblaster thường xuyên là đội trưởng đội Dưới 23 tuổi của câu lạc bộ trong mùa giải và đóng vai trò quan trọng cho đội Dưới 18 tuổi cho đến cuối mùa giải, trong khi Potter trở lại sau chấn thương nghiêm trọng cũng đóng một phần lớn trong thành công của Đội dưới 18 tuổi trong nửa sau của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *