Chưa phân loại

Sheffield United hòa Middlesbrough với tỷ số 2-2

Sheffield United hòa Middlesbrough với tỷ số 2-2

Akpom xoa dịu nỗi đau của Boro khi Blades trừng phạt, Chris Wilder đã nói về việc Middlesbrough phải trải qua một chút đau đớn để đến được nơi chúng tôi muốn và những lời nói của anh ấy đã được chứng minh là có cơ sở.

Đối với những phần quan trọng của cuộc chạm trán này, chắc chắn trong phần lớn thời gian của hiệp hai, đội bóng của anh ấy trông giống như đau khổ hơn trước câu lạc bộ cũ Sheffield United, mặc dù hầu như không giống như lần đầu tiên anh ấy trở lại Bramall Lane vào tháng 3 khi anh ấy được tập cùng một câu hát Wilder, tỷ số là bao nhiêu trong chiến thắng 4-1 đẹp trai của Blades.

Paul Heckingbottom lẽ ra phải giành được một chiến thắng khác với cái giá phải trả của Boro nhưng đã không làm được. Đó là chức vô địch. Công bằng mà nói, phản ứng của Teessiders rất mạnh mẽ sau khi Chuba Akpom trẻ hóa ghi bàn thắng thứ hai trong một buổi chiều nổi bật cách đó tám phút.

Anh ấy đã ghi bàn thắng bong da đầu tiên trên sân nhà kể từ tháng 12 năm 2020 trong quá trình này và được hoan nghênh nhiệt liệt khi anh ấy ra sân muộn trong tiếng kêu Chuba, Chuba sau khi đổ sạch bể chứa.

Wilder vẫn đang theo đuổi 4 cầu thủ nữa trong đó có 2 tiền đạo trước thời hạn chuyển nhượng. Liên quan đến Akpom, người đứng đầu Boro đã nói vào đầu mùa hè này rằng việc liệu anh ta có tương lai hay không là tùy thuộc vào anh ta.

Sheffield United hòa Middlesbrough với tỷ số 2-2

Bằng chứng của Chủ nhật cho thấy rằng anh ta có. ‘Nổi bật’ là cảnh Wilder, người không dọn sẵn các bó hoa. Câu chuyện đã thay đổi vào cuối trận, trong một trận đấu mà United một đội bóng với nhiều cầu thủ được đánh bóng ở cấp độ mà Wilder biết rõ đã kiểm soát được.

Thay vì nhìn thấy nó, mặt nạ phòng thủ của Blades trượt xuống, cho phép Akpom san bằng lần thứ hai và áp lực muộn gần như khiến Boro có chiến thắng và Heckingbottom là người có quyền thất vọng hơn khi tiếng còi cuối cùng của một buổi chiều hấp thụ được thừa nhận.

Ít nhất có một con đường khi bụi lắng xuống. Màn trình diễn là cực điểm ngoài màn trình diễn đáng sợ của United ở đây vào mùa thu năm ngoái dưới thời người tiền nhiệm của anh ấy. Blades sở hữu thành tích tốt nhất trong ngày Chủ nhật ở Oliver Norwood và Sander Berge người đã ghi bàn mở tỷ số đáng yêu không kém xa.

Nó có thể là một con dao hai lưỡi. Người mưu đồ mượt mà người có tương lai đã nằm dưới kính hiển vi suốt mùa hè và sẽ tiếp tục tồn tại cho đến khi cửa sổ đóng lại đã chỉ ra lý do tại sao Heckingbottom coi anh ta là người không thể thay thế. Anh ấy thể hiện những nét chấm phá đẳng cấp, cùng với Iliman Ndiaye.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *