Chưa phân loại

Sheffield United: Heckingbottom từ chối người chơi do Blades đưa ra

Sheffield United: Heckingbottom từ chối người chơi do Blades đưa ra

Báo cáo: Heckingbottom đã từ chối một số người chơi do ban lãnh đạo Blades đưa ra

Sheffield United có thể đã bổ sung một số gương mặt cầu thủ bong da mới vào mùa hè này, nhưng có thể còn nhiều hơn thế nếu Paul Heckingbottom quyết định thực hiện một vài trò chơi xấu.

Như chúng ta đã biết, Blades ngồi dưới ô của United World. Đó là một khái niệm phân chia người hâm mộ, với United ngồi trên đỉnh kim tự tháp và các câu lạc bộ nhỏ hơn từ khắp nơi trên thế giới ngồi bên dưới, với hy vọng cuối cùng rằng một số cầu thủ nhất định có thể thực hiện cú nhảy đến Bramall Lane. Đó là mô hình mà chúng tôi từng thấy các câu lạc bộ như Manchester City hướng tới, và đó là một phần quan trọng trong chiến lược hiện tại của United.

Tuy nhiên, dù sao đi nữa, chúng ta vẫn chưa thấy bất kỳ cầu thủ nào từ những tên tuổi như Beerschot hay Chateauroux thực hiện bước nhảy sang Anh với United. Thật vậy, gần nhất mà chúng tôi có được là sự trở lại của Ismaila Coulibaly vào mùa hè này, người đã gây ấn tượng trong giai đoạn tiền mùa giải.

Sheffield United: Heckingbottom từ chối người chơi do Blades đưa ra

Và theo Yorkshire Live, ông chủ của United, Heckingbottom là lý do tại sao nhiều cầu thủ United World chưa đến S2. Trả lời câu hỏi của người hâm mộ câu lạc bộ ngày hôm qua, Nathan Hemmingham của YL giải thích rằng Heckingbottom chưa được coi là ai đủ tốt. Hemmingham trực tiếp nói lên ý kiến của mình rằng:

Paul đã được mời làm cầu thủ từ Beerschot và trong nhóm United World nhưng anh ấy đã từ chối lời mời đó. Tôi đã nói chuyện với Abdullah Alghamdi, Giám đốc điều hành của tập đoàn tại Ý vào tháng trước, anh ấy xác nhận điều đó và nói rằng đó là môi trường mà họ muốn thúc đẩy nhưng sẽ không ép buộc. Paul không tin rằng những cầu thủ mà anh ấy được cung cấp có tiêu chuẩn mà anh ấy yêu cầu nên nó đã được để ở đó.

Quan điểm của chúng tôi: Heckingbottom phải có tiếng nói cuối cùng

Khi Hecky tiếp quản, ông đã được trao chức danh Trưởng bộ phận Bóng đá thay vì chỉ là người quản lý. Vì vậy, điều đó là tự nhiên khi anh ta có tác động như vậy đến những người sẽ đến Blades từ United World.

Chúng ta đã từng nghe về việc Coulibaly đã tìm ra mọi thứ khó khăn như thế nào, vì vậy nó sẽ giống như một câu chuyện đối với bất kỳ ai khác đến, trừ khi họ là một tài năng thực sự xuất sắc.

United có vẻ như mọi thứ đang đi đúng hướng ở đây. Điều quan trọng là Heckingbottom có ​​tiếng nói tổng thể, và công bằng với hội đồng quản trị, có vẻ như đó là cách mà nó đã đi vào thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *