Chưa phân loại

Sheffield United gia tăng sự lựa chọn đội chính khi cuộc khủng hoảng chấn thương có dấu hiệu cải thiện

Sheffield United đang gặp phải khá nhiều vấn đề trong trận đấu với Middlesbrough sắp tới

The Blades đã mất 50% số cầu thủ của họ trong những tuần gần đây nhưng có thể có tới năm người trở lại sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế

Sheffield United đã vượt qua các ngón tay của họ, họ sẽ có tối đa năm cầu thủ trở lại đầu tiên sau kỳ nghỉ quốc tế. The Blades còn một trận đấu nữa sẽ diễn ra, trên sân nhà gặp Barnsley vào ngày mai, trước khi kiếm được nhiều tiền và xứng đáng phải nghỉ thi đấu ở Championship hai tuần.

Jack Lester tin rằng giai đoạn đó sẽ rất quan trọng đối với Blades trong việc đưa một số binh lính bị thương của họ ra khỏi bàn điều trị và trở lại sân thi đấu trong tám trận cuối cùng khi tiếp tục thi đấu tại Stoke City vào ngày 2 tháng 4. Với băng ghế dự bị. những trận đấu gần đây phản ánh chính bản thân anh ấy và Paul Heckingbottom đã quen với những vai trò trước đây của họ hơn, anh ấy nói rằng nó sẽ giống như một kỳ chuyển nhượng vậy.

Lester giải thích: “Fleck đã thi đấu trên sân cỏ hôm nay tốt hơn một chút và chúng ta sẽ xem cách anh ấy tiếp tục như thế nào. Điều đó có vẻ tích cực hơn một chút”. “Hy vọng có thể trở lại bốn hoặc năm cầu thủ sau kỳ nghỉ. Nó sẽ giống như một kỳ chuyển nhượng tháng Ba đối với chúng tôi.

Sheffield United gia tăng sự lựa chọn đội chính khi cuộc khủng hoảng chấn thương có dấu hiệu cải thiện

“Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có một sự thúc đẩy vượt trội. Đã đến một thời điểm tuyệt vời đối với chúng tôi, chúng tôi đã có một khẩu hiệu thực sự về đồ đạc và tôi nghĩ rằng các cầu thủ đã rất tuyệt vời trong điều đó để đặt mình vào vị trí mà chúng tôi có.”

“Chúng tôi phải tạo ra một màn trình diễn tràn đầy năng lượng cuối cùng vào ngày mai trong một trận derby và sau đó nhờ đội y tế lấy lại một số cơ thể và điều đó sẽ giúp mọi người động viên tinh thần. Chúng tôi có thể có George Baldock, có thể là Enda Stevens, Flecky, Oli Mac, Ben Davies, có một số cầu thủ giỏi, giàu kinh nghiệm và điều đó sẽ rất tốt cho chúng tôi cho trận đấu nhỏ đó.

“Charlie Goode đã trở lại Brentford. Anh ấy đã tiêm thuốc và chúng tôi đang chờ xem liệu nó có lắng xuống hay không. Anh ấy không ở cùng chúng tôi vào phút này. Chúng tôi đang chờ xem thủ tục cuối cùng diễn ra như thế nào và chúng tôi sẽ biết thêm trong một vài tuần.”

Đừng quên theo dõi Socolive ngay hôm nay để có thể cập nhật các thông tin mới nhất về đội bóng Sheffield United mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *