Chưa phân loại

Sheffield United để bộ đôi trẻ ra đi theo hợp đồng cho mượn cho đến cuối mùa giải

Sắp tới sẽ có hai cầu thủ trẻ của Sheffield United đều đã rời khỏi Bramall Lane cho đến khi hoàn thành chiến dịch 21/22

Bộ đôi của Sheffield United là Femi Seriki và Jean Belehouan đều đã rời câu lạc bộ theo các hợp đồng cho mượn riêng cho đến cuối mùa giải. Hậu vệ cánh Seriki đang đầu quân cho Boston United trong khi hậu vệ đồng hương Belehouan gia nhập Farsley Celtic.

Seriki, mười tám tuổi, đã ra sân cho đội một mùa này, khi hậu vệ sinh ra ở Manchester chơi 67 phút trong trận hòa 1-1 của Blades với Nottingham Forest hồi đầu tháng. Sau đó, anh được thay thế bởi Ben Osborn.

Bước vào trận đấu thứ hai cho mượn từ Bramall Lane trong mùa giải này, hậu vệ cánh này đã phải trải qua một khoảng thời gian khốn khổ với đội bóng Beerschot của Bỉ Pro League, nơi anh chỉ tập trung một lần ra sân trong nước. Việc chuyển sang Lincolnshire tạm thời hy vọng sẽ mang lại hiệu quả hơn một chút trong nỗ lực của anh ấy để được chơi bóng ở đội một thường xuyên hơn.

Bộ đôi của Sheffield United là Femi Seriki và Jean Belehouan đều đã rời câu lạc bộ theo các hợp đồng cho mượn riêng

Đối với Belehouan, 21 tuổi, trung vệ này đã liên kết với đội bóng của Russ Wilcox cho đến cuối mùa giải, đấu thầu để hỗ trợ hy vọng còn lại của họ ở National League North mùa này. Chỉ còn tám trận đấu còn lại, Blades đã cho phép cựu cầu thủ của học viện Manchester United tạm thời ra đi.

Một cựu sản phẩm của học viện Quỷ đỏ được hoàn thành, hậu vệ người Pháp Belehouan chuyển đến Nam Yorkshire vào năm 2017, kết thúc mối quan hệ bảy năm của anh với câu lạc bộ.

Cố gắng tích lũy kinh nghiệm với Celt Army, hậu vệ của United đã từng ra sân một lần cho đội bóng Halifax Town của Liên đoàn quốc gia mùa trước, nhưng buộc phải rút lui sau một chấn thương đầu gối khó chịu khiến anh phải ngồi ngoài hơn một năm.

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về đội bóng Sheffield United trong thời gian sắp tới thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *