Chưa phân loại

Sheffield United đặt ra một thách thức khác với Blackpool

Chiến thắng của Seasiders tại Bramall Lane đến khi Slavisa Jokanovic phụ trách Blades. Blackpool đang tìm mọi cách hoàn tất cú đúp trước Sheffield United vào đêm thứ Tư.

Một kỳ tích từ Keshi Anderson vào tháng 10 năm 2021 chứng kiến ​​Seasiders lấy trọn ba điểm từ Bramall Lane mặc dù đội chủ nhà kiểm soát phần lớn trận đấu.

Kể từ đó, nhiều thay đổi tại Blades khi Slavisa Jokanovic bị sa thải, được thay thế bằng Paul Heckingbottom dẫn đến sự trỗi dậy về phong độ không gây ngạc nhiên cho huấn luyện viên trưởng Neil Critchley của Seasiders.

Anh ấy nói về thông tin đăng ký play-off của Sheffield United sau chiến thắng đó và sự thăng hoa của họ đã chứng minh luận điểm đó là đúng.

Trong khi Blackpool có thể lấy được trái tim từ cách mà họ điều động một đội đã xuống hạng từ Premier League mùa trước, họ không ảo tưởng rằng họ sẽ phải đối mặt với một thử thách khác tại Bloomfield Road.

Sheffield United cùng thách thức nảy lửa với Blackpool

Sheffield United cùng thách thức nảy lửa với Blackpool

Neil Critchley nói với Lancs Live về sự khác biệt trong cách tiếp cận mà các vị khách đã thể hiện kể từ khi Jokanovic ra đi: “Đúng vậy, họ đã thay đổi đội hình. Dưới thời Jokanovic, đó là 4-4-2 hoặc 4-2-3-1, họ đã trở lại với những gì đã thử và tin tưởng vào sơ đồ 3-5-2 nhưng họ có thể hơi thích nghi với hệ thống đó một chút ở giữa. của sân, họ có thể điều chỉnh một chút.

“Họ có những cầu thủ giỏi và Paul đã vào đó và tạo ra sự khác biệt, họ đã chọn, họ đang chơi cực tốt.

“Họ đã có một chút bất thường trước Coventry vào cuối tuần nhưng điều đó có thể xảy ra ở giải đấu này, Coventry là một đội bóng xuất sắc – trận thua đó có thể khiến họ thực sự nguy hiểm.

“Họ sẽ muốn trở lại vào đêm thứ Tư và họ là một đối thủ hàng đầu với những cầu thủ thực sự giỏi.”

Blackpool đang hy vọng sẽ giành được bốn chiến thắng liên tiếp ở Championship lần đầu tiên trong mùa giải này với động lực tiếp tục được xây dựng khi Seasiders tìm kiếm một vụ tai nạn trận play-off muộn khó xảy ra.

Một chiến thắng vào đêm thứ Tư sẽ giúp đội bóng của Critchley kém đối thủ của họ ba điểm, những người chiếm vị trí đá play-off cuối cùng, trong bảng với chín trận đấu còn lại.

Để có thể cập nhật đầy đủ và thường xuyên các thông tin về Sheffield United trong các trận đấu sắp tới thì hãy lựa chọn ngay Socolive nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *