Chưa phân loại

Sheffield United đáp trả các nhà phê bình bằng cách nào?

Sheffield United cùng thách thức nảy lửa với Blackpool

The Blades đã hồi phục sau màn trình diễn phòng ngự kinh dị vào thứ Bảy để giữ sạch lưới trước Blackpool vào đêm thứ Tư

Sheffield United đã làm được điều mà 14 câu lạc bộ Championship trước đó đã không làm được trước Blackpool đêm qua. Đội chủ nhà đang có chuỗi trận ghi bàn lâu nhất trong giải đấu, họ đã tìm thấy mành lưới trong mọi trận đấu kể từ trận thua 0-1 trước Derby vào ngày 11 tháng 12.

Giữ sạch lưới cũng là cách hoàn hảo để đáp trả sau một màn trình diễn phòng ngự kinh hoàng trước Coventry vào thứ Bảy, khiến United để thủng lưới bốn và nó có thể còn nhiều hơn thế nếu không có người đàn ông của trận đấu Wes Foderingham. Với những vấn đề chấn thương của đội bóng và một đội hình bổ sung khác, trong đó có Kyron Gordon 19 tuổi ở bên phải của hậu vệ 3 và tiền vệ thuận chân trái Ben Osborn ở hậu vệ cánh phải, đó là một màn trình diễn đáng khích lệ.

Đội chủ nhà đã sút trúng xà ngang trong hiệp một, nhưng Foderingham hiếm khi gặp khó khăn trên thực tế trong một trận đấu có vẻ như định mệnh được giải quyết bằng bàn thắng kỳ quặc. Paul Heckingbottom đã phải thẫn thờ sau khi chứng kiến ​​hai bàn thắng bị loại vì lỗi việt vị, điều mà anh ấy cảm thấy là những quyết định không chính xác, nhưng anh ấy đã có thể lấy lại điều tích cực từ một trận giữ sạch lưới khác.

“Neil Critchley đã giúp họ đi tiếp và họ đã có được kỷ lục ghi bàn lâu nhất,” Heckingbottom nói sau đó. “Đã một thời gian kể từ khi Blackpool trắng tay, vì vậy chúng tôi biết rằng nó sẽ rất khó khăn.

“Chúng tôi đã phải chơi ép sân và mặc dù tôn trọng đối thủ nhưng chúng tôi hiểu rằng chơi trên sân này khó khăn như thế nào. Chúng tôi cần tính cách, cần phải mạnh mẽ, trực tiếp và thực sự kiếm được mọi thứ mà chúng tôi đã chiến đấu.Sheffield United đang gặp phải khá nhiều vấn đề trong trận đấu với Middlesbrough sắp tới

Sheffield United đã làm được điều mà 14 câu lạc bộ Championship trước đó đã không làm được trước Blackpool

“Chúng tôi đã khởi đầu tốt và tôi rất hài lòng với hiệp một. Hiệp hai, chúng tôi ổn, sau đó lạc lối và phải thay đổi để kiểm soát trận đấu nhiều hơn một chút. Trong khi đó, những khoảnh khắc chất lượng nhỏ mà bạn đang tìm kiếm đã không hoàn toàn xảy ra ở đầu cuối, các trận đấu đã thành công và đáng lẽ chúng tôi phải ra về với chiến thắng 2-0. “

Đó là một đêm tốt đặc biệt đối với Gordon trẻ tuổi. Cậu bé mới chỉ có trận đấu thứ tư trong màu áo United nhưng đang ngày càng tự tin.

Anh ấy đã thể hiện tốt nhất của mình trước một đối thủ trực tiếp và thể lực và xử lý tốt các mối đe dọa trên không. Màn trình diễn của anh ấy không bị người đồng đội phòng ngự bên phía đối diện Jack Robinson chú ý.

“Rõ ràng, để thủng lưới bốn trận vào cuối tuần và có một số màn trình diễn kém cỏi, kể cả bản thân tôi, nhưng để giữ sạch lưới một lần nữa với tư cách là các hậu vệ, chúng tôi có thể hạnh phúc”, anh nói. “Thật thất vọng khi chúng tôi phải trả giá bằng những quyết định đó.

“Đó là một trận đấu tồi tệ. Họ gây áp lực cho chúng tôi nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã xử lý phòng ngự rất tốt và nhặt được bóng thứ hai.

“Thứ bảy lẽ ra phải xây dựng tính cách cho Kỳ, nhưng anh ấy đã làm rất tốt ở đây. Mạnh mẽ trước một hàng tiền vệ mạnh mẽ với Gary Madine ở đó và các tiền vệ cánh.

“Đó là một đêm khó khăn nhưng anh ấy đã giải quyết được nó và nó sẽ giúp anh ấy tốt cho tương lai. Chúng tôi đang xuống tinh thần và những chàng trai trẻ như Kyron sẽ đến và thi đấu tốt là những gì chúng tôi cần.”

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào về đội bóng Sheffield United thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *