Chưa phân loại

Sheffield United đang làm việc với cựu hậu vệ Liverpool

Sheffield United quan tâm đến việc ký hợp đồng với Andre Wisdom theo huấn luyện viên của Birmingham City, Lee Bowyer.

Cựu hậu vệ của Liverpool và Derby County đã tập luyện tại St Andrews sau khi rời Pride Park vào mùa hè năm ngoái.

Nhưng phát biểu trong cuộc họp báo hàng tuần mới nhất của mình, Bowyer nói với các nhà báo rằng cầu thủ 28 tuổi này không còn làm việc với câu lạc bộ của anh ấy và tiết lộ những nghi ngờ anh ấy có thể được chuyển đến Bramall Lane.

“Tôi đã nghe một tin đồn vào thứ Ba vì anh ấy không tập luyện với chúng tôi vào thứ Hai – và không ai biết tại sao – rằng anh ấy đang ở Sheffield United tập huấn ở đó vì tôi nghĩ rằng họ thiếu hậu vệ,” Bowyer nói. “Tôi không biết có bao nhiêu sự thật trong đó nhưng tôi biết anh ấy không có ở đây. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra ở đó ”. Paul Heckingbottom, đối tác của Bowyer ở Nam Yorkshire , gần đây đã buộc phải triệu hồi Kacper Lopata sau hợp đồng cho mượn với Southend sau khi xác nhận tên của George Baldock và Charlie Goode đã được thêm vào danh sách thương vong của United. Enda Stevens, Chris Basham và Jayden Bogle cũng sẽ bỏ lỡ trận đấu với Barnsley vào thứ Bảy, trong khi Ben Davies thì không.

Wisdom rời Midlands khi hợp đồng của anh với County bởi các lý do liên quan đến vấn đề tài chính. Anh đã 10 lần khoác áo đội tuyển Anh ở cấp độ dưới 21 tuổi, anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Anfield và cũng từng khoác áo West Bromwich Albion, Red Bull Salzburg và Norwich City dưới dạng cho mượn.

Sheffield United quan tâm đến việc ký hợp đồng với Andre Wisdom

Bowyer đã mời Wisdom, người sinh ra ở Yorkshire, làm việc với đội dưới 23 tuổi của City khoảng một tháng trước. Anh ấy đã dành khoảng bốn tuần để theo dõi đội bóng này trước mùa giải một cách hiệu quả và, mặc dù chưa sẵn sàng cho hành trình ở đội một, anh ấy đang tiến bộ trong trận chiến giành thể lực trước khi rời Midlands.

United đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng Championship sau trận hòa không bàn thắng với Blackpool tại Bloomfield Road, kém đội xếp thứ 6 là Queens Park Rangers gặp Peterborough vào Chủ nhật.

“Tôi không muốn thiếu tôn trọng bất cứ ai, cậu ấy đã có một sự nghiệp tuyệt vời, hãy dành cho cậu ấy sự tôn trọng, nhưng tôi chỉ nghĩ rằng một người đã nghỉ thi đấu và không đá bóng trong 11 tháng thì cũng nên xem xét.” Bowyer nói thêm.

Để không bỏ qua bất cứ thông tin chuyển nhượng nào của Sheffield United thì đừng quên theo dõi Socolive ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *