Chưa phân loại

Sheffield United dẫn đầu về đội vô địch và thua cuộc (phần 2)

Sheffield United dẫn đầu về đội vô địch và thua cuộc (phần 2)

Người chiến thắng

Hậu vệ trái Harry Toffolo

Sheffield United dẫn đầu về đội vô địch và thua cuộc (phần 2)
Sheffield United dẫn đầu về đội vô địch và thua cuộc (phần 2)

Toffolo đã được đưa về câu lạc bộ bởi cựu huấn luyện viên của Town và Lincoln Danny Cowley. Sẽ rất dễ dàng để Toffolo thoái lui khỏi những tiêu chuẩn mà anh ấy đặt ra với cả hai câu lạc bộ khi Cowley nhận lệnh hành quân của anh ấy, nhưng hậu vệ cánh này đã phát triển từ sức mạnh này sang sức mạnh khác dưới sự quản lý của Carlos Corberan. Phòng ngự lão luyện ở phía sau, Toffolo đang tỏ ra quyết đoán trong cả hai khung thành. Bàn thắng thứ tư của anh ấy trong mùa giải – và bàn thắng thứ 11 – có chuyển động của một tiền đạo săn mồi. Khả năng phòng thủ đáng ngờ giúp dễ dàng tiếp cận, nhưng đó là cách phòng ngự mà chúng ta khó có thể thấy ở cầu thủ 26 tuổi. Nếu Huddersfield thăng hoa, đừng ngạc nhiên khi thấy Toffolo thực hiện bước chuyển mình.

Cuộc đụng độ giữa Bournemouth và Fulham của các chân sút hàng đầu không dạy chúng ta nhiều điều mới mẻ. Điều không cần thêm bằng chứng là Dominic Solanke và Aleksandar Mitrovic quá giỏi so với cấp độ này – 66 bàn thắng ở chức vô địch giữa họ trước cuộc đụng độ giữa hai đội hàng đầu này. Sau 98 phút xung đột giữa các câu lạc bộ, cả hai đều ra đi với một người nữa được thêm vào bảng xếp hạng tương ứng của họ.

Hull đang có phong độ cao
Sau 40 trận đã đấu mang về trận thua thứ sáu liên tiếp trên sân nhà, có vẻ như thời gian của Shota Arveladze với Hull có thể kết thúc trước khi nó thực sự bắt đầu. Sáu trận cuối cùng của chiến dịch là giai đoạn thử nghiệm cho mùa giải tới . Dựa trên các bằng chứng cho đến nay, 2022/23 có thể là một năm thú vị cho Gruzia và những chú hổ của anh ta.

Chiến thắng 3-0 trên sân nhà trước Reading đang hồi sinh gần đây mang đầy dấu ấn cao và thừa bàn thắng so với quá nhiều trận đấu khô hạn trong mùa giải này dưới thời Arveladze và người tiền nhiệm Grant McCann.

Andi Weimann

Sheffield United dẫn đầu về đội vô địch và thua cuộc (phần 2)
Sheffield United dẫn đầu về đội vô địch và thua cuộc (phần 2)

Nói về những cầu thủ ghi bàn cao, tiền đạo Weimann của Bristol City có thể không cao bằng Mitrovic và Solanke, nhưng khi ghi bàn vào lưới đội bóng cũ Derby County, Weimann đã cán mốc 20 trong mùa giải. Chỉ có cặp nói trên và Ben Brereton Diaz đã vượt qua người Áo trong nhiệm kỳ này. Nếu không có bàn thắng của anh ấy, Bristol City đã có thể nhìn thấy Derby.

Keane Lewis-Potter
Tất nhiên, tia sáng chói lọi nhất hiện tại trên Humberside thậm chí có thể không xuất hiện vào thời điểm này trong mùa giải tới. Keane Lewis-Potter có vẻ như được định sẵn để theo bước Jarred Bowen bằng cách thăng hoa ở cấp độ cao nhất. Brentford đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc trong một thời gian; chặng tiếp theo của cuộc hành trình của Hull gần như chắc chắn sẽ không có cú đúp vào thứ Bảy.

Reading, ngay cả trong một ngày tồi tệ
Thường thì cả hai đội từ hai bên với tỉ số 3-0 đều đi chệch cột dọc, nhưng vào một ngày mà chúng ta được nhắc nhở về khả năng Reading tồi tệ như thế nào, điều đáng nhớ là Paul Việc bổ nhiệm Ince đã được đáp ứng bởi kỳ vọng gần như phổ biến về việc xuống hạng cho Hoàng gia. Với hai trận đấu còn lại, họ an toàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *