Chưa phân loại

Sheffield United đã hét giá 25 triệu bảng cho cầu thủ chủ chốt

Hy vọng của Sheffield United về việc trực tiếp giữ được ngôi sao Sander Berge vào mùa hè này có thể đã trở nên phức tạp sau khi nhà cầm quân người Na Uy nhắc nhở: Bạn quá giỏi cho chức vô địch.

Sheffield United sẽ lắng nghe những lời đề nghị khoảng 25 triệu bảng cho tiền vệ ngôi sao Sander Berge, vì những đồn đoán tiếp tục gia tăng về tương lai của cầu thủ người Na Uy.

Berge đã có một kết thúc tuyệt vời cho mùa giải năm ngoái và là công cụ khi United tiến vào vòng loại trực tiếp, chỉ để thua Nottingham Forest trong loạt sút luân lưu. Tiền vệ này đến khi Chris Wilder nắm quyền, khi Blades trả khoảng 22 triệu bảng để mua anh từ Genk.

Sheffield United đã hét giá 25 triệu bảng cho cầu thủ chủ chốt

Tuy nhiên, kể từ khi xuống hạng, nhiều đồn đoán về tương lai của Berge trong màu áo đỏ và trắng. United đã cố gắng giữ chân anh ấy ở mùa giải trước, bám sát mức giá 35 triệu bảng của họ khi Arsenal và Tottenham xoay vòng. Nhưng mùa hè này có thể là một câu chuyện khác.

Theo Sheffield Star, ban lãnh đạo Blades sẽ chăm chú lắng nghe bất kỳ lời đề nghị nào xung quanh mốc 25 triệu bảng. Tất nhiên, đó là một sự sụt giảm đáng kể đối với giá chào bán ban đầu và điều khoản giải phóng. Nhưng với một mùa giải khác ở Championship, câu lạc bộ cần phải tiết kiệm hoặc thu lại tiền ở đâu đó.

Theo các đại lý địa phương khác, Sheffield United News hiểu rằng tiền từ bất kỳ vụ mua bán cầu thủ nào sẽ được chuyển cho Paul Heckingbottom. Giám đốc điều hành Stephen Bettis cũng đã xác nhận không có áp lực bán, và khẳng định câu lạc bộ sẽ chi tiền trong mùa hè này để tăng cường sức mạnh.

Sheffield United đã hét giá 25 triệu bảng cho cầu thủ chủ chốt

Quan điểm của chúng tôi: Lập trường trị giá 25 triệu bảng của Hội đồng quản trị về Sander Berge là có thể hiểu được

Vào cuối ngày, mọi cầu thủ đều có giá và nếu United có thể thu lại tiền của họ cho Berge, thì có lẽ hầu hết người hâm mộ sẽ hiểu điều đó. 25 triệu bảng là một số tiền lớn ở cấp độ Championship và nếu Heckingbottom kiếm được một số trong số đó để chi tiêu thì càng tốt.

Đương nhiên, tất cả chúng tôi đều muốn Sander ở lại. Anh ấy đã cho thấy ở mùa giải trước rằng anh ấy có thể không thể chơi được đôi lúc và nếu chúng tôi muốn giành quyền thăng hạng, thì việc giữ lại Berge sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu đó.

Tuy nhiên, luôn có mặt kinh doanh của mọi thứ và vào cuối ngày, bạn không thể đổ lỗi cho ban lãnh đạo nếu họ trả 25 triệu bảng cho một cầu thủ mà họ đã mua với giá 22 triệu bảng hai năm trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *