Chưa phân loại

Sheffield United có thể có một cầu thủ trẻ quốc tế khác trong danh sách của họ

Thủ môn trẻ đầy hứa hẹn của Blades dưới 23 tuổi Jordan Amissah đang được theo dõi bởi Sheffield United theo nhiều nguồn tin tức.

Sheffield United phải chăng sắp có thêm một cầu thủ trẻ quốc tế nào nữa trong danh sách của họ?

Theo các báo cáo ở Tây Phi, thủ môn 20 tuổi Jordan Yamoah Amissah đang được Ghana theo dõi trong một đợt triệu tập tiềm năng.

Cầu thủ người Đức gốc Ghana nằm trong danh sách những thủ môn hiện đang được các Ngôi sao áo đen theo dõi để tìm kiếm một số một mới.

Thủ thành hiện tại Richard Ofori đang phải vật lộn với chấn thương và người thay thế Jojo Wollacott đã thi đấu không ấn tượng.

Các thủ môn khác đã cố gắng lấp đầy khoảng trống nhưng màn trình diễn kém cỏi và điều đó dẫn đến việc ban huấn luyện cần xem xét lại cách bố trí thủ môn của họ.

Jordan Amissah đang rất được Sheffield United chú ý

Jordan Amissah đang rất được Sheffield United chú ý

Huấn luyện viên Richard Kingson gần đây cho biết có tới 15 cầu thủ cản phá đang được theo dõi và Ghanasoccerne.com tuyên bố Amissah là một trong số đó .

Có thời gian thi đấu ở các cấp độ đàn em tại Bochum, Schalke và Borussia Dortmund, Amissah đã gia nhập Sheffield United vào năm 2018.

Anh ấy gần đây đã gia nhập Spennymoor United dưới dạng cho mượn và thường xuyên thi đấu ở lứa tuổi dưới 23, giúp họ giành chức vô địch mùa giải trước.

Anh ấy đã đi cùng đội một trong mùa giải này, và đã có mặt cùng nhóm du lịch trong chiến thắng 1-0 trước Fulham vào tháng 12.

United có một loạt các cầu thủ trẻ trong học viện của họ, những người đã có danh hiệu quốc tế ở cấp độ cơ sở, với Will Osula là người mới nhất sau khi anh ấy được gọi vào Đan Mạch dưới 19 tuổi.

Và Amissah cũng có thể là người tiếp theo.

Để không bỏ lỡ các thông tin thú vị về Sheffield United thì hãy theo dõi Socolive ngay hôm nay.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *