Chưa phân loại

Sheffield United cần tìm 4 triệu bảng để ký hợp đồng với cầu thủ khôn ngoan hơn tuổi

Sheffield United có thể bị buộc phải trả tới 4 triệu bảng nếu họ muốn ký hợp đồng với ngôi sao của Wolves, Dion Sanderson, trong mùa hè. Sanderson lại một lần nữa xuất hiện trong tầm ngắm của Paul Heckingbottom. Như chúng ta đã biết, tên của hậu vệ không có gì mới khi nói đến Blades. United được cho là đã sẵn sàng chi khoảng 2 triệu bảng cho người của Wolves trước khi mùa giải trước bắt đầu.

Tất nhiên, không có thỏa thuận nào xảy ra và Sanderson đã trải qua chiến dịch của mình dưới dạng cho mượn với Sunderland và sau đó là QPR, gây ấn tượng mạnh ở cả hai câu lạc bộ. Tuy nhiên, sự quan tâm của United vẫn chưa suy giảm, và tờ Daily Mail đã tuyên bố chỉ một tuần trước rằng Heckingbottom vẫn là một fan hâm mộ của Sanderson.

Sheffield United cần tìm 4 triệu bảng để ký hợp đồng với cầu thủ khôn ngoan hơn tuổi

Nhưng trong khi Blades có thể thích cơ hội cuối cùng hạ được Sanderson, thì anh ta có thể phải trả một cái giá đắt. Vâng, đó là theo Alex Dicken của Birmingham Live, người đã nói với Sunderland Echo về tình huống mới nhất của Dion Sanderson tại Wolves. Dickie giải thích:

Tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhìn vào phía bắc của 3 triệu bảng Anh. Wolves đã đảm bảo khoản phí đó cho Owen Otasowie vào năm ngoái và anh ấy chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng vào thời điểm đó.Sanderson có nhiều kinh nghiệm hơn Otasowie và một cầu thủ ở độ tuổi của anh ấy có thể ra đi với giá hơn 4 triệu bảng trong thị trường này.

Tất nhiên, Stephen Bettis đã nói với người hâm mộ Sheffield United rằng tiền sẽ được chi vào mùa hè này. Nhưng liệu điều đó có phù hợp với mức 4 triệu bảng cho một cầu thủ hay không, vẫn còn phải xem. Quan điểm của chúng tôi: Dion Sanderson rất phù hợp với Sheffield United Nhưng thỏa thuận 4 triệu bảng sẽ là một điều bất ngờ.

Sheffield United cần tìm 4 triệu bảng để ký hợp đồng với cầu thủ khôn ngoan hơn tuổi

Không thể biết câu lạc bộ sẽ chi 4 triệu bảng hoặc lâu hơn cho một cầu thủ mà không có ai ra ngoài trước. Câu lạc bộ chỉ đơn giản là không có đủ nguồn lực để chi những khoản phí như vậy – hoặc vì vậy chúng tôi tin rằng – vì vậy có thể được định giá ở đây.

Người chơi có thể rời đi, tuy nhiên, để giúp tài trợ cho bất kỳ động thái nào. Max Lowe bị truy nã ở Nottingham Forest , Oliver Burke có thể ra đi, trong khi Sander Berge đang thu hút sự quan tâm. Sanderson rất phù hợp với Sheffield United. Anh ấy cũng sẽ trở nên tốt hơn, có nghĩa là anh ấy phù hợp với mô hình lâu dài của câu lạc bộ là muốn có những cầu thủ trẻ giỏi. Nhưng nếu không bán một hoặc hai vụ, rất khó để thấy United chi nhiều tiền như vậy cho một cầu thủ trong mùa hè này.

Người đàn ông của Wolves chắc chắn được đánh giá rất cao tại Molineux, và cựu cầu thủ chạy cánh Stephen Elliott nói rằng anh ấy đã cho thấy anh ấy khôn ngoan hơn những năm tháng của mình’ với màn trình diễn của anh ấy tại Sunderland năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *