Chưa phân loại

Sheffield United: Các nhà lãnh đạo giải vô địch đưa ra với cảnh báo thăng hạng

Sheffield United: Các nhà lãnh đạo giải vô địch đưa ra với cảnh báo thăng hạng

Paul Heckingbottom, người quản lý Sheffield United, đã cảnh báo các cầu thủ của mình rằng bất kỳ sự sụt giảm tiêu chuẩn nào khi họ trở lại thi đấu sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế có thể gây ra hậu quả thảm khốc khi họ phải thăng hạng từ Championship.

Toàn thắng bốn trận ra quân gần nhất và không để thủng lưới bàn nào kể từ cuối tháng trước , United đang chuẩn bị cho chuyến viếng thăm Birmingham City vào cuối tuần tới, hơn đội xếp thứ hai Norwich City ba điểm và hơn đội xếp thứ bảy là Blackburn Rovers năm điểm.

Nhưng với thông tin rằng hậu vệ Anel Ahmedhodzic có thể phải đối mặt với một thời gian dài phải nghỉ thi đấu sau khi bị tổn thương cơ trong khi làm nhiệm vụ với Bosnia và Herzegovina, Heckingbottom đã khẳng định trận chiến ở Premier League chỉ mới bắt đầu thành hình.

Điều đó, cùng với tính chất khó đoán nổi tiếng của cuộc thi, có nghĩa là anh ấy đang lên kế hoạch nhắc nhở đội United về trách nhiệm của mình trước cuộc gặp với Man City trong thời gian tám ngày. Heckingbottom nói:

Bạn phải làm rất nhiều thứ để giành chiến thắng trong giải đấu này. Đặc biệt là xa nhà nhưng cũng là khi bạn đang ở trên bản vá của chính mình. Không có gì là không bao giờ dễ dàng. Không ai cho bạn bất cứ thứ gì.

Có những lúc, đừng nghi ngờ gì về điều đó, bạn phải đào sâu và tìm cách vượt qua. Nhưng nếu bạn để mọi thứ trượt dài, nếu bạn rời chân khỏi bàn đạp dù chỉ là một chút, thì điều đó cũng đủ để cho mọi người vào. Bạn không có khả năng cho họ bất kỳ cơ hội nào.

Sheffield United: Các nhà lãnh đạo giải vô địch đưa ra với cảnh báo thăng hạng

Người quản lý của Sheffield United, Paul Heckingbottom và George Baldock, người đại diện cho Hy Lạp: Richard Sellers / PA Wire. Khi các nhân viên y tế của United chuẩn bị đưa ra khung thời gian của riêng họ liên quan đến việc phục hồi chức năng của Ahmedhodzic FA Bosnia tin rằng anh ấy có thể phải nghỉ thi đấu ít nhất một tháng Heckingbottom đối mặt với sự chờ đợi lo lắng để khám phá xem liệu có thêm ai trong số những người dưới quyền của anh ấy duy trì các cú đánh đại diện cho các quốc gia tương ứng của họ.

Chín trong số những người đã góp mặt trong chiến thắng của United trước Preston North End đã được gọi lên, cùng với Reda Khadra , Daniel Jebbison, Oliver Arblaster, Hasan Ayari và Sai Sachdev. Heckingbottom nói:

Chúng tôi vô cùng tự hào về họ. Nhưng chúng tôi cũng chỉ muốn họ trở lại khỏe mạnh vì chúng tôi đang bước vào một giai đoạn thực sự bận rộn khác. Chúng tôi sẽ cần họ và cả những cầu thủ đang trở lại sau chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *