Chưa phân loại

Sheffield United 0-0 QPR: Chris Willock nhấn chìm các nhà lãnh đạo giải vô địch (Phần 2)

Sheffield United 0-0 QPR: Chris Willock nhấn chìm các nhà lãnh đạo giải vô địch (Phần 2)

Đang tìm kiếm cảm hứng bong da tấn công, Heckingbottom tung Billy Sharp vào sân từ băng ghế dự bị và tiền đạo kỳ cựu này đánh đầu ngay sau đó.

Egan cũng dứt điểm vọt xà ngang sau khi bật cao nhất để đón quả phạt góc của Norwood và những cú đánh đầu xa hơn của Ndiaye và Rhian Brewster cũng đi chệch mục tiêu như một cú đánh uy lực từ xa của Norwood.

Sander Berge đã chứng kiến ​​nỗ lực ở cự ly 20 mét bị cản phá bởi hàng phòng ngự kiên quyết của đội khách, người đã sống sót sau pha phản lưới nhà mạnh mẽ ở phút bù giờ thứ ba khi Andre Dozzell nắm lấy một cái áo của tiền vệ người Na Uy.

Những gì các nhà quản lý đã nói

Paul Heckingbottom của Sheffield United:

Có hai tay anh ấy đang kéo áo của anh ấy và anh ấy thực sự bị thương từ nó sau khi vặn người khi ngã xuống, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét điều đó. Trọng tài nói rằng họ đang kéo áo của nhau.

QPR cũng mất rất nhiều thời gian để làm nên chuyện và chỉ rút thẻ vàng ở phút 81 là không đủ – nhưng tất cả những điều đó không lấy đi được gì của họ, bởi vì họ đã phòng ngự tuyệt vời và hai trung vệ của họ rất tốt. . Về màn trình diễn, bạn sẽ lấy điều đó mỗi tuần và chúng tôi sẽ thắng nhiều hơn thua.

Sheffield United 0-0 QPR: Chris Willock nhấn chìm các nhà lãnh đạo giải vô địch (Phần 2)
Sheffield United 0-0 QPR: Chris Willock nhấn chìm các nhà lãnh đạo giải vô địch (Phần 2)

Tất cả nhân viên của họ không thể tin rằng làm thế nào họ lại có được điều gì đó từ trò chơi nhưng tôi có thể vì họ đã phòng ngự rất tốt và chúng tôi đã mất người chạy vì mục tiêu, điều mà chúng tôi thường không làm được.

Michael Beale của QPR:

Chúng tôi chưa thi đấu với tất cả mọi người nhưng đó là trận đấu khó khăn nhất mà chúng tôi đã trải qua cho đến nay và rất khác biệt.

Nhưng chúng tôi đã ghi một bàn thắng tốt với khoảnh khắc duy nhất của chúng tôi về chất lượng thực sự về mặt cầm bóng và tôi rất vui với Sheffield United là một đội bóng lâu đời hơn chúng tôi với nhiều bí quyết hơn và chúng tôi đang phát triển với tư cách là một nhóm trẻ, nhưng chúng tôi đã cho thấy những phẩm chất mà bạn không thể thực sự cung cấp cho các cầu thủ như tạo ra những cú tắc bóng và đánh đầu.

Phải mất rất nhiều máu, gan dạ và sân si để có được kết quả này. Chúng tôi đã có một chút bế tắc trong hiệp một vì tôi muốn thể hiện nhiều hơn một chút và tôi đã thách thức Ethan Laird, người đã rất xuất sắc trong mùa giải này, bởi vì anh ấy đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn và sau đó anh ấy đã đi và có được cho mình một pha kiến ​​tạo cho mục tiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *