Chưa phân loại

Rhian Brewster phá vỡ sự im lặng của mình sau cơn ác mộng chấn thương

Tiền đạo Rhian Brewster của Sheffield United đã chính thức xuất hiện trên mạng xã hội trở lại kể từ sau khi bị chấn thương gân khoeo kéo dài vài tuần trước trận đấu với Peterborough.

Cầu thủ trẻ The Blades sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải sau một chấn thương gân khoeo. Brewster đang bắt đầu hành trình đi tìm lại phong độ của mình trong màu áo đỏ và trắng, và bây giờ phải vượt qua một thất bại khác trong sự nghiệp trẻ của mình. Huấn luyện viên của United, Paul Heckingbottom đã xác nhận sự vắng mặt của Brewster trong mùa giải và ông cũng phải thừa nhận rằng hẳn đó sẽ là một món quà nếu cựu cầu thủ Liverpool trở lại trước khi mùa giải kết thúc.

Gặp nhiều vấn đề là thế nhưng Brewster không vì thế mà nản lòng mà anh nhanh chóng thể hiện tinh thần cũng như mong muốn trở lại của mình sau khi đăng thông tin lên Twitter để cập nhật tình hình cho mọi người. Và điều đáng mừng là ca phẫu thuật của anh đã diễn ra tốt đẹp.

Brewster có lẽ đã tìm thấy bước tiến của mình dưới thời Paul Heckingbottom. Sau khi gặp khó khăn ban đầu dưới thời Chris Wilder ở mùa giải trước, Brewster đã phải chịu đựng thêm sự thất vọng khi Slavisa Jokanovic thử anh ở một vị trí không mấy phù hợp.  Kể từ đó, Brewster đã ghi được một số ít bàn thắng. Một pha dứt điểm chuẩn xác trước Luton sau một pha lập công tương tự trước Bristol City. Trong 22 phút trước khi chấn thương xảy ra ở Peterborough, Brewster cũng trông rất xuống sắc.

Rhian Brewster trở lại sau những rắc rối bởi chấn thương 

Nhiều người cho rằng trong lần trở lại này thì Rhian Brewster có thể mạnh mẽ hơn rất nhiều.  Rõ ràng, với bất kỳ chấn thương nào, có nguy cơ một cầu thủ không bao giờ vượt qua được mọi thứ và thi đấu để trở lại. Nhưng Brewster cho mọi người cảm giác rằng anh ấy sẽ chiến đấu hết mình ở đây, và tốc độ hồi phục sau cú đánh trước đó rất đáng kinh ngạc

Bài viết mới nhất của Brewster là biểu tượng cho tinh thần và nỗ lực của cầu thủ trẻ. Anh ấy đã có được sự tự tin và hạnh phúc kể từ khi Heckingbottom tiếp quản. Hy vọng rằng sẽ không lâu nữa anh ấy sẽ bùng nổ trở lại trong các mục tiêu màu đỏ và trắng.

Để có thể cập nhật thêm thông tin của cầu thủ này trong tương lai cũng như những cống hiến của anh ấy dành cho cho Sheffield United trong thời gian sắp tới thì hãy theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *