Chưa phân loại

Preston 0 Sheffield United 2: liman Ndiaye và Oli McBurnie giành chiến thắng (Phần 2)

Preston 0 Sheffield United 2: liman Ndiaye và Oli McBurnie giành chiến thắng (Phần 2)

Một người da trắng thiếu quyết đoán đã bị cướp mất bởi Ndiaye, người vẫn giữ bình tĩnh và dứt điểm về phía trong cột dọc năm phút trước khi giờ nghỉ giải lao.

Và Ndiaye đã có thể có bàn thắng thứ hai khi hiệp một kết thúc, chỉ khi cú sút cận thành của anh bị thủ môn Freddie Woodman cản phá. Baldock đã tiến gần đến việc nhân đôi cách biệt chỉ hai phút sau khi bắt đầu lại, nhưng cú sút của anh ấy đi chệch cột dọc của Woodman.

Nhưng chính McBurnie là người đã đảm bảo một chiến thắng chào mừng khác trên đường khi anh ấy khai thác từ cự ly gần trực tiếp trước mặt khoảng 5.000 người ủng hộ Blades đang di chuyển.

Tiền vệ Sander Berge đã bóp bóng khỏi Hughes, người đã bị xáo trộn trong quá trình này, nhưng vẫn cố gắng phát bóng lên để McBurnie ghi bàn.

Cầu thủ vào sân thay người Daniel Johnson thực hiện một pha bóng lắt léo nhưng cú sút chân trái của anh đã bị thủ môn Wes Foderingham của Blades cản phá xuất sắc.

Sean Maguire, một cầu thủ thay thế khác, đã có pha phạm lỗi khá thô bạo sau một pha truy cản quyết liệt, nhưng trọng tài Jeremy Simpson đã từ chối kháng cáo.

Preston North End 0-2 Sheffield United: Ryan Lowe match reaction to defeat  - LancsLive

Những người quản lý đã nói gì

Ryan Lowe của Preston:

Kết quả thật khó để nhận ra, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi một số thứ tuyệt vời. Chúng tôi đã thực hiện được từ một đường bóng dài ở đầu sân. Chúng tôi không rõ ràng đường của mình và chúng tôi để nó cho một người ghi bàn, người tìm ra cách đưa nó vào sau lưới của chúng tôi.

Chúng tôi thất vọng vì chúng tôi đã chơi rất nhiều điều hay trước các nhà lãnh đạo. Một lần nữa, chúng tôi không thể tìm thấy điểm tàn nhẫn đó.

Paul Heckingbottom của Sheffield United:

Chúng tôi muốn chơi tốt hơn trong hiệp hai so với hiệp một. Tôi nghĩ bàn thắng của chúng tôi đã đánh thức chúng tôi, thành thật mà nói. Chúng tôi lờ đờ trong hiệp một và không hiếu chiến như bình thường. Chúng tôi đứng thứ hai về mọi thứ và đó là điều chúng tôi cần cải thiện. Tất cả đều sẽ thất vọng với hiệp một, nhưng họ đã chơi tốt hơn trong hiệp hai.

Có một số người đã tự mình áp dụng mọi cách để đạt được cấp độ mà chúng tôi mong đợi và những gì chúng tôi muốn, nhưng đó không phải là sự thiếu cố gắng, điều quan trọng hơn là chúng tôi đã không thể hiện được cường độ như vậy trong hiệp một. Phần hay nhất của trận đấu đối với chúng tôi trong hiệp một là năm phút cuối cùng. Chúng tôi biết mình cần phải chơi tốt hơn trong hiệp hai và chúng tôi đã làm được điều đó. Cuối cùng, chúng tôi đã mạnh mẽ, đó là một màn trình diễn mạnh mẽ trên sân khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *