Chưa phân loại

Phát biểu đáng chú ý của O’Brien trước trận đấu Huddersfield Town và Sheffield United

Chỉ nhìn vào bảng đấu của Sheffield United, với những cầu thủ đã có kinh nghiệm thi đấu ở Premier League gần đây thì nhiều người cho rằng trận đấu sắp tới với Huddersfield Town sẽ không phải là một trận đấu thực thụ. 

Huddersfield dường như đang xem thường Blades. Lewis John O’Brien của đội bóng này chia sẻ rằng: “Thật là một điều khó chịu đối với tất cả chúng tôi nếu như có ai đó cho rằng chúng tôi đang bị xóa sổ bởi một số đội bóng, đặc biệt là khi chúng tôi đã trải qua chuỗi 13 trận bất bại và Lee Nicholls đang là người có số trận giữ sạch lưới nhiều nhất trong bốn giải đấu hàng đầu.

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi ở đây và chúng tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ để duy trì hiện tại. Chúng tôi loại bỏ những điều tiêu cực và chỉ tiếp tục làm những gì chúng tôi đang làm. ”

Sheffield United nên làm gì đó để có nhiều thứ hơn là chỉ có những cầu thủ tài năng. Chúng tôi không có cái tôi và không có người nghĩ rằng mình luôn giỏi hơn các cầu thủ khác” 

Cầu thủ 23 tuổi khẳng định thêm: “Chúng tôi thích làm việc cùng nhau. Bạn có thể thấy điều đó trên sân. Chúng tôi không thực sự có các vị trí cố định, bất cứ nơi nào bạn cần cầu thủ của chúng tôi thì chúng tôi sẽ đứng đó.”  Tôi đang làm việc với một nhóm cầu thủ có tâm lý thi đấu rất tốt. ” 

Tinh thần tự tin là tốt tuy nhiên, vấn đề đối với Huddersfield chính là 7 trận thắng của Sheffield United sau 9 trận tại Championship dưới thời Paul Heckingbottom đều có những giá trị cao và hiển nhiên họ sẽ tận dụng tối đa khả năng của mình và nỗ lực hết sức.

O’Brien có những phát biểu cá nhân trước thềm trận đấu

Chuyến làm khách của Huddersfield đến Nottingham Forest sẽ được trực tiếp vòng 5 FA Cup trên ITV vào thứ Hai, ngày 7 tháng 3. Trận đấu cuối tuần ở Championship của họ trên sân nhà với Peterborough United sẽ diễn ra trên Sky vào thứ Sáu trước đó.

Đừng quên theo dõi chúng tôi để không bỏ qua tin tức liên quan đến kết quả cuối cùng của trận đấu giữa Huddersfield Town và Sheffield United nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *