Chưa phân loại

Phản ứng của Neil Critchley khi Blackpool có màn trình diễn ấn tượng trước Sheffield United

Các Seasiders đối mặt với Blades tại Bloomfield Road trong hành động Championship.

Billy Sharp đưa ra dấu hiệu cảnh báo đầu tiên cho đội khách khi Sheffield United một lần nữa giành được bóng lên cao trong vòng cấm, trước khi xoay người và xoay người và dứt điểm chệch khung thành trong gang tấc.

Đội khách đang gây ra rất nhiều khó khăn với hàng công tấn công của họ vì Rhys Norrington-Davies lẽ ra phải chuyển đổi thành công sau một nhịp nghỉ tốc độ.

Gary Madine có hai pha đánh đầu trúng đích không gây ra nhiều khó khăn nhưng Blackpool đã nhập cuộc đầy tự tin khi hiệp một diễn ra.

Blades trông có vẻ nguy hiểm ở lượt đi mọi lúc, đặc biệt là qua Morgan Gibbs-White nhưng chính Josh Bowler mới là người có cơ hội trong hiệp khi anh ấy lách người vào trong vòng cấm và dội xà ngang bằng một đòn tấn công dữ dội.

Blackpool khởi đầu hiệp hai một cách tích cực khi Callum Connolly khiến hàng thủ không để ý tới bằng một pha chạy vào phía sau và suýt chút nữa đã chọc thủng lưới khung thành.

Josh Bowler đã không thể kiểm soát được gây ra nhiều vấn đề trong hiệp hai, nhưng CJ Hamilton là người có nỗ lực gần nhất tiếp theo khi anh đánh bại người đánh dấu, lái xe vào vòng cấm nhưng vọt xà ngang.

Bowler có cơ hội một lần nữa không lâu sau đó khi anh ta lao vào vòng cấm, xoay người và xoay người trước khi sút qua khung thành nhưng không có người ghi bàn nào.

Neil Critchley nghĩ trận đấu giữa Blackpool và Sheffield United khá thú vị

Neil Critchley nghĩ trận đấu giữa Blackpool và Sheffield United khá thú vị

Đội khách có vẻ đã vượt lên dẫn trước nhờ một pha tấn công biên nhưng một cầu thủ được cho là đã cản phá tầm nhìn của Grimshaw trong tình thế việt vị trong một khoảng thời gian cho đội chủ nhà.

Seasiders chuyển sang 4-4-2 để cố gắng giành chiến thắng vào cuối trận nhưng không được như vậy. 

Về phía phản ứng của Critchley thì ông này cũng đã có những chia sẻ như sau:

“Tôi nghĩ đó là một 0-0 thực sự thú vị. Sheffield United dẫn trước trong hiệp một về mặt lãnh thổ.

Họ đã có một vài cơ hội tốt, một vài trong số đó đến từ sai lầm của chúng tôi nhưng chúng tôi cũng có một vài cơ hội.

Chúng tôi đã sút trúng xà ngang và Gary cũng có cơ hội nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã hoàn toàn vượt trội trong hiệp một và tôi chỉ nói với các cầu thủ ở hiệp một rằng chúng tôi có vẻ như thiếu một chút niềm tin.

Tôi chỉ nói với họ rằng chúng tôi xứng đáng có mặt trên sân, chúng tôi xứng đáng được đối đầu với họ và hãy chơi hết sức mình.”

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào về đội bóng Sheffield United trong thời gian sắp tới thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *