Chưa phân loại

Paul Heckingbottom thông báo về chấn thương đáng thất vọng về một cầu thủ của Sheffield United

Huấn luyện viên của Sheffield United, Paul Heckingbottom đã nói rằng Chris Basham sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất vài tuần sau khi dính chấn thương.

Blades đang tiến rất tốt trong Giải vô địch Sky Bet và đã giành được một chiến thắng có khả năng rất quan trọng vào đêm qua trước Blackburn Rovers, với những người đàn ông mặc áo đỏ và trắng hiện đang ngồi trong sáu người đứng đầu của bảng xếp hạng hạng hai. Chắc chắn, Blades đang có vẻ mạnh mẽ vào lúc này nhưng họ sẽ phải tiếp tục mà không có Chris Basham trong ít nhất hai tuần tới. 

Thật vậy, theo Paul Heckingbottom, hậu vệ này đã gặp phải một vấn đề và có lẽ Blades đang cảm thấy khó khăn bởi họ đang phải cố gắng tiếp tục để giành được kết quả mà không có anh ấy, đó là phong độ của họ và chất lượng họ có trong đội.

Paul Heckingbottom thông báo Chris Basham dính chấn thương

Basham đã có được sự ủng hộ vững chắc tại Bramall Lane dưới thời Heckingbottom và đã có mặt thường xuyên trong vài tháng qua kể từ khi người quản lý trở lại. Sau đó, anh ấy đã bị bỏ lỡ, nhưng Blades sẽ tìm cách tiếp tục chiến thắng và duy trì sự hiện diện của họ trong top sáu.

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào liên quan đến Sheffield United trong tương lai nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *