Chưa phân loại

Paul Heckingbottom nói về tuyên bố của Sheffield United trong việc giữ Sander Berge

Paul Heckingbottom nói về tuyên bố của Sheffield United trong việc giữ Sander Berge

Các thương vụ chuyển nhượng của bong da Sheffield United không đến gần với Hull City khi nói đến số lượng cầu thủ ký hợp đồng hoặc phí chuyển nhượng được tính, nhưng Paul Heckingbottom cảm thấy hội đồng quản trị của anh ấy cũng đã đưa ra tuyên bố. Trong khi Những chú hổ cần một cuộc đại tu hoàn toàn, thì Blades đã cho thấy với việc vào bán kết play-off Championship mùa trước không có sai sót quá lớn.

Và trong khi họ có thể chỉ phải trả một khoản phí chuyển nhượng – và 4,1 triệu bảng đã có vẻ là một vụ ăn cắp đối với Anel Ahmedhodzic điều quan trọng là thể hiện sự quan tâm đến Sander Berge từ điều mà người quản lý Heckingbottom nói là “lớn” của câu lạc bộ Premier League vào ngày hạn chót hôm thứ Năm.

Berge có điều khoản giải phóng 35 triệu bảng mà những người cầu hôn từ Premier League và Champions League ở Club Brugge không đáp ứng. Will Osula đã rời đi vào thứ Năm, mặc dù chỉ dưới dạng cho mượn, đến Derby County. Khi biết tiền đạo này muốn ra đi, Heckingbottom đã đẩy anh về hướng Công viên Tự hào.

Có rất nhiều câu lạc bộ mà Will rất ấn tượng. Chúng tôi đã đẩy cậu ấy tới Derby. Liverpool có thể hướng tới Championship để giải quyết các vấn đề ở tuyến giữa của họ.

Paul Heckingbottom nói về tuyên bố của Sheffield United trong việc giữ Sander Berge

Theo phóng viên Alex Crook của talkSPORT, Quỷ đỏ sẽ tập trung theo đuổi tiền vệ Sander Berge của Sheffield United hơn là Douglas Luiz được đưa tin. Anh ta được cho là có sẵn với giá 35 triệu bảng do có điều khoản giải phóng.

Cầu thủ người Na Uy hulking đã trở thành một gã khổng lồ ở tuyến giữa kể từ khi ký hợp đồng với Blades vào năm 2020. Vẫn chỉ mới 24 tuổi, Berge gặp khó khăn về thể lực và không ra sân nhiều trong thời gian thi đấu tại Premier League.

Tuy nhiên, kể từ khi rớt xuống Championship, anh ấy đã chứng minh rằng, với thể chất tuyệt vời và kỹ thuật tuyệt vời của mình, anh ấy sẽ là lựa chọn tốt hơn nhiều cho Jurgen Klopp so với Luiz. Cầu thủ người Brazil chỉ tự hào có 5 bàn thắng và 7 pha kiến ​​tạo trong 106 lần ra sân ở Premier League, trong khi Berge mùa trước ghi 5 bàn và kiến ​​tạo 3 bàn, dù ở hạng hai.

Đối với một đội bóng chiếm ưu thế về quyền kiểm soát bóng như Klopp, việc lựa chọn tiền vệ thiên về tấn công sẽ là điều không thể thiếu. Điều đặc biệt quan trọng là Fabinho có thể sẽ khóa vai trò sâu hơn trong nhiều năm tới, trong khi Thiago và Jordan Henderson lần lượt 31 và 32 tuổi.

Mùa giải của Berge đã bắt đầu theo cách tương tự, với hai bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo chỉ trong bảy trận đấu, đồng thời cũng có 1,3 đường chuyền quan trọng mỗi trận. Anh ấy có thể là phần hỏa lực bổ sung cần thiết để mở khóa hàng phòng ngự sâu mà Liverpool thường phải đối mặt, sử dụng kỹ thuật và sức mạnh thô bạo của mình để bắt nạt cửa dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *