Chưa phân loại

Paul Heckingbottom của Sheffield United tự tin đá trận play-off

Paul Heckingbottom của Sheffield United tự tin đá trận play-off

Ông chủ của Blades đã được khuyến khích bởi lực lượng tấn công mới của anh ấy trong những tuần gần đây

Ý nghĩ về việc bước vào trận play-off mà không có bất kỳ tiền đạo cấp cao nào hoặc một số 9 được công nhận có thể khiến một số HLV sợ hãi. Nhưng không phải Paul Heckingbottom.

Anh ấy đã không đếm được bao nhiêu lần anh ấy đã phải thay đổi động lực của đội Sheffield United của mình hoặc tìm ra cách chiến thắng mới do chấn thương, đặc biệt là ở bộ phận tiền đạo của anh ấy. Sự kết hợp mới nhất là Iliman Ndiaye và Morgan Gibbs-White.

Paul Heckingbottom của Sheffield United tự tin đá trận play-off
Paul Heckingbottom của Sheffield United tự tin đá trận play-off

Mặc dù cả hai đều được công nhận là số 10 nhưng họ có nhiều hơn những khoảng trống do mất đội trưởng và người chiến thắng chiếc giày vàng Billy Sharp mùa này. Một hoặc cả hai đã có tên trong bảng điểm trong bốn trận đấu kể từ khi bị ném cùng nhau trong trận hòa 1-1 tại Bristol City.

Mặc dù Gibbs-White đã ghi bàn gỡ hòa ngoạn mục trong tình huống đó, nhưng điều có thể thấy rõ ở Ashton Gate là sự thiếu bản năng của một tiền đạo đã khiến một số cơ hội đến ăn xin trong vòng cấm. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra trong những trận đấu gần đây.

Gibbs-White chuyền cho Ndiaye đánh đầu ghi bàn ấn định chiến thắng trước Cardiff, trước khi cầu thủ người Pháp lao vào từ cự ly gần để bắt đầu cuộc lội ngược dòng trước QPR.

Mối quan hệ của họ với Sander Berge ngày hôm qua trong một cuộc tấn công ba mũi nhọn thậm chí còn ấn tượng hơn. Cả ba đều có mặt trên bảng điểm và cả ba đều có một pha kiến ​​tạo, với hai trong số các bàn thắng đến là kết quả trực tiếp của sự kết hợp giữa ba người.

Điều đó, như Heckingbottom giải thích, đã giúp anh tự tin hơn trước hai trận đấu quan trọng với Nottingham Forest ở vòng play-off.

Anh ấy nói:

Tôi không muốn nói quá nhiều và cho đi quá nhiều nhưng rõ ràng là với những cầu thủ mà chúng tôi có trong đội, bởi vì chúng tôi không có nhiều lựa chọn từ băng ghế dự bị, và đây không phải là việc tôi lấy đi của Jebbo. Daniel Jebbison và Will Osula, họ sẽ trở thành những cầu thủ giỏi cho câu lạc bộ nhưng họ chỉ mới 18 tuổi, vì vậy khi sử dụng những cầu thủ chúng tôi có trên sân và điểm mạnh của họ, chúng tôi phải linh hoạt và thích ứng trong trận đấu hơn là thay đổi từ băng ghế dự bị.

Chúng tôi đã có rất nhiều sự kết hợp đỉnh cao, chúng tôi có rất nhiều tiền đạo giỏi ở câu lạc bộ. Đó là sự phản ánh của chấn thương bởi vì chúng tôi bắt đầu với Rhian, Morgan và Didz trong vài trận đầu tiên và sau đó là Billy, Didz và Morgan và sau đó chúng tôi có Morgan và Billy làm tốt ở một thời điểm.

Sau đó, đó là Oli Mac và Morgan và khi Morgan bị thương, đó là Billy và Iliman, vì vậy chúng tôi phải có tất cả những sự kết hợp khác nhau và có những thay đổi bắt buộc, nhưng tôi cảm thấy như cuối cùng chúng tôi đã đưa họ đi, bất cứ ai chơi cùng nhau, nhưng đây là một sự khác biệt bởi vì chúng tôi không chơi với một tiền đạo, nó khác.

Trong khi thành công của họ cùng nhau đã được thể hiện rõ vào ngày hôm qua, đặc biệt là bàn thắng thứ hai khi Berge đưa Gibbs-White, người sau đó chuyền cho Ndiaye để ghi bàn về nhà, điều khiến sự kết hợp này trở nên đặc biệt không rõ ràng như người ta nghĩ.

Mặc dù tài năng chơi bóng của họ là rõ ràng cho tất cả mọi người thấy, nhưng tính kỷ luật của họ cho phép đội tạo ra các cơ hội dẫn đến 60 cú sút trong bốn trận đấu đó. QPR không thể sống với sức tấn công của United trong hiệp hai và nhà vô địch Fulham nhanh chóng bị gạt sang một bên vào ngày hôm qua.

Tôi thích xem họ thi đấu nhưng thuộc tính lớn nhất không phải là những gì bạn nghĩ hay viết về, đó là tính tổ chức, tốc độ làm việc và tính kỷ luật của họ khi không có bóng, sự sẵn sàng đóng vai trò vì đội bóng.

Chúng tôi luôn cố gắng và nhấn mạnh rằng họ càng làm tốt công việc mà không có bóng thì chúng tôi có thể đưa được nó đến tay họ càng nhanh. Họ phát triển mạnh nhờ áp lực.

Paul Heckingbottom của Sheffield United tự tin đá trận play-off
Paul Heckingbottom của Sheffield United tự tin đá trận play-off

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *