Chưa phân loại

Paul Heckingbottom của Sheffield United bật đèn xanh cho Middlesbrough về thương vụ David McGoldrick

Paul Heckingbottom cho biết David McGoldrick hiện đã rời Sheffield United. Người đàn ông 34 tuổi, người vẫn đang hồi phục sau chấn thương đùi tại thời điểm được thả, đã được phép ở lại Học viện Y tế Randox để hoàn tất quá trình phục hồi chức năng.

Ông chủ của Blades thậm chí còn đảm bảo rằng anh ấy sẽ được đào tạo miễn phí tại câu lạc bộ trong suốt mùa hè và những người chủ cũ của anh ấy ở đây nếu anh ấy cần giúp đỡ. Tuy nhiên, Heckingbottom cho biết tiền đạo này hiện thoải mái với thể lực của mình. Anh ấy đã có bốn năm ở Bramall Lane nhưng là một trong số ít những cầu thủ không được gia hạn hợp đồng trong mùa giải trước. Nó hạ màn cho một giai đoạn đặc biệt trong sự nghiệp của anh ấy khi anh ấy giúp thăng hạng lên Premier League.

Paul Heckingbottom của Sheffield United bật đèn xanh cho Middlesbrough về thương vụ David McGoldrick

Anh ấy đã được liên kết với một cuộc hội ngộ với cựu huấn luyện viên Chris Wilder tại Middlesbrough vào tuần trước, người được cho là đang tìm cách lặp lại cú lừa của mùa giải 2018-19 khi ký hợp đồng với anh ấy với tư cách là ông chủ Blades miễn phí.

Và bất kỳ người hâm mộ nào ở phía đông bắc có thể lo lắng về thể lực của anh ấy sẽ rất muốn nghe những gì Heckingbottom đã nói sau khi bật đèn xanh cho anh ấy để bây giờ đi và ký hợp đồng với một câu lạc bộ khác.

Khi được hỏi liệu anh ấy có còn ở lại huấn luyện của United hay không, Heckingbottom nói với các phóng viên:

Anh ấy biết mình có thể. Anh ấy đã đi nghỉ trong kỳ nghỉ và anh ấy biết chúng tôi ở đây để anh ấy có được thể lực, nhưng anh ấy đã đến sân khấu mà anh ấy thực sự tự tin và thoải mái. rằng nếu anh ta đi vào bất cứ nơi nào anh ta có thể bắt đầu.

Chúng tôi đã thực sự rõ ràng với anh ấy và đó là quyết định của anh ấy. Anh ấy thoải mái với điều đó và biết chúng tôi ở đây nếu anh ấy cần giúp đỡ. Nhưng anh ấy đã ở giai đoạn đó, nơi anh ấy thực sự tự tin với cảm giác của mình. Anh ấy có thể ở đây bây giờ để luyện tập hàng ngày, anh ấy biết điều đó, nhưng anh ấy đã đạt đến điểm mà anh ấy hạnh phúc.

Paul Heckingbottom của Sheffield United bật đèn xanh cho Middlesbrough về thương vụ David McGoldrick

Và nếu anh ấy vẫn ở lại mà không có câu lạc bộ, liệu Heckingbottom có ​​thể bị cám dỗ để mở cánh cửa cho Sheffield United trở lại? Anh nói đùa:

Anh ấy có lẽ sẽ bảo tôi dán nó ngay bây giờ. Anh ấy là người mà tôi chắc chắn sẽ giữ liên lạc. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, nếu hoàn cảnh khác đi, thời điểm chấn thương như thế này, ai mà biết được? Tôi thực sự thích những gì mọi người nói về anh ấy khi anh ấy ra đi và những gì anh ấy nói về câu lạc bộ, tôi nghĩ điều đó thật tuyệt, sang trọng, và đúng như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *