Chưa phân loại

Ông chủ của Sheffield United thông báo về sự trở lại của Morgan Gibbs-White sau chấn thương

Tiền vệ cho mượn của Wolves – Morgan Gibbs-White đã không ra sân kể từ khi bị chấn thương đầu gối trong chiến thắng 1-0 vào tháng 12 trước Fulham. Tuy nhiên mới đây đã có thông tin chính thức về sự trở lại của cầu thủ này.

Ông chủ của Sheffield United, Paul Heckingbottom, đã tiết lộ rằng ông đang tìm cách đưa Morgan Gibbs-White trở lại đội càng sớm càng tốt.

Tiền vệ này đã gây ấn tượng kể từ khi đến Wolves dưới dạng cho mượn vào mùa hè năm ngoái. Gibbs-White đã không thi đấu cho Blades kể từ đó và dành thời gian ở câu lạc bộ của anh ấy vào tháng Giêng cho đến khi anh ấy hồi phục hoàn toàn.

Heckingbottom đã nói về khả năng trở lại của cầu thủ 22 tuổi trước cuộc đụng độ của Blades với West Brom: 

“Điều đó sẽ phụ thuộc vào số phút anh ấy có được trong quá trình luyện tập và khi anh ấy có được chúng thì có nghĩa là về mặt thể chất cũng như tinh thần anh ấy đã ổn. Chúng tôi sẽ đẩy anh ấy nhanh nhất có thể để người hâm mộ có thể sớm chứng kiến màn trình diễn của anh ấy trên sân.”

Paul Heckingbottom thông báo sự trở lại của Morgan Gibbs-White

Paul Heckingbottom thông báo sự trở lại của Morgan Gibbs-White

United hiện đang kém vị trí đá play-off ba điểm nhưng có hai trận đấu trước đối thủ tối thứ Tư – những người ngồi ở vị trí thứ sáu. Chính vì thế có thể cần phải sử dụng anh ấy sớm hơn so với dự kiến.

Mong rằng nếu như cầu thủ này có thực sự trở lại trong trận đấu tiếp theo thì anh sẽ hoàn toàn khỏe mạnh và có được trạng thái thể lực tốt nhất khi tham gia thi đấu. Hãy tiếp tục đồng hành cùng với chúng tôi để theo dõi xem liệu cầu thủ trẻ có thể thể hiện được bản thân sắp tới đây hay không cũng như các thông tin mới nhất liên quan đến Sheffield United.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *