Chưa phân loại

Oli McBurnie được Sheffield United ủng hộ (Phần 2)

Oli McBurnie được Sheffield United ủng hộ (Phần 1)

Anh ấy nói với Yorkshire Live:

Tôi thực sự tin tưởng, và nếu anh ấy là cầu thủ của người khác, tôi cũng sẽ nói như vậy bởi vì tôi đã thấy anh ấy tập luyện kể từ khi anh ấy tham gia, nhưng khả năng dứt điểm của anh ấy thực sự tốt, có thể là chân thuận góc dưới, chân trái, đánh đầu bất cứ điều gì.

Anh ấy là một thành viên nổi tiếng của nhóm vì anh ấy là một nhân viên chăm chỉ cho đội nhưng khi bạn đạt được những gì mà câu lạc bộ đã trả cho anh ấy, bạn cần nhiều hơn sự chăm chỉ, bạn cần mục tiêu và Oli biết điều đó.

Nhưng tôi nghĩ anh ấy cần có một bước chạy tốt ở bên cạnh. Nếu anh ấy có thể khỏe mạnh không ốm đau, chấn thương và bất cứ điều gì khác, tôi nghĩ chúng ta sẽ thực sự thấy được những gì tốt nhất ở anh ấy.

Anh ấy phải có được một thể chất tốt, điều mà anh ấy chắc chắn đang làm. Anh ấy đã khởi động tinh thần và anh ấy biết những gì cần thiết ở mình.

Oli McBurnie được Sheffield United ủng hộ (Phần 1)

Anh ấy muốn thực sự làm tốt vì anh ấy nhận được tất cả sự hỗ trợ có thể từ các nhân viên và cầu thủ bong da và anh ấy đang tạo cho mình một vết nứt thực sự tốt.

Ở Bồ Đào Nha, chúng tôi đi biển trong vài giờ và tôi nhận thấy Oli không còn ở đó nữa. Anh ấy đã trở lại phòng tập thể dục với Jack [O’Connell] và đang đập máy ở đó.

Công bằng mà nói, chúng ta hãy đánh giá anh ấy trong vài tháng, hy vọng khi anh ấy không bị chấn thương trong hai tháng, và hãy xem chúng tôi đang ở đâu và liệu anh ấy có là số 9 thường xuyên của chúng tôi và ghi bàn hay không, điều mà chúng tôi tin rằng anh ấy có thể đạt được.

Bàn thắng cuối cùng của anh ấy ở giải đấu là vào tháng 12 năm 2020, khi nó trông như mang về cho Sheffield United một điểm quý giá trên sân nhà trước Leicester trước khi Jamie Vardy ghi bàn trong giai đoạn kết thúc.

Pha lập công trong hiệp hai trước Southampton ở EFL Cup mùa trước là thành công duy nhất của anh ấy kể từ đó và áp lực đã bắt đầu tăng lên trong bối cảnh các khán đài chỉ trích ngày càng nhiều.

McCall cảm thấy rằng áp lực sẽ không ảnh hưởng đến anh ấy và tin rằng anh ấy đủ mạnh mẽ để vượt qua hạn hán bàn thắng của mình. Anh ấy nói thêm:

Vì chúng tôi đã tham gia kể từ tháng 11, anh ấy đã không thể chơi ba hoặc bốn trận khi bị trả lại. Hãy hy vọng anh ấy có thể đạt được điều đó và đạt được một mức độ thể lực, không bị chấn thương, nơi anh ấy có thể chất tốt nhất. anh ấy có thể làm những gì chúng tôi biết anh ấy có thể làm.

Ghi bàn, anh ấy sẽ không mất nó, anh ấy là một tay săn bàn cừ khôi. Về mặt tinh thần, tôi không nghĩ nó sẽ ảnh hưởng đến anh ấy chút nào. Tôi nghĩ chìa khóa cho tôi chỉ là đưa anh ấy ra sân thường xuyên và sau đó chúng tôi sẽ xem những gì tốt nhất của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *