Chưa phân loại

Oli McBurnie chào đón tình yêu khó khăn từ người quản lý Sheffield United (Phần 2)

Oli McBurnie chào đón tình yêu khó khăn từ người quản lý Sheffield United (Phần 2)

Anh ấy tiếp tục nói:

Cách mà gaffer muốn chơi là chân trước mọi lúc và để có thể chơi như vậy, bạn cần phải tập luyện mỗi ngày. Lúc đầu, tôi đã nói, Tại sao anh ta lại ở trên tôi? Để tôi yên! nhưng tôi nhanh chóng nhận ra nếu anh ấy không ở bên bạn, đó là lúc bạn cần phải lo lắng. Anh ấy ở trên bạn bởi vì anh ấy quan tâm.

Nó có ý nghĩa hoàn hảo đối với bong da Heckingbottom. Anh nói:

Nếu trong vài năm nữa tôi xem một trận đấu và một trong những cầu thủ mà tôi từng làm việc cùng chơi ở Premier League hoặc cho đất nước của họ, tôi sẽ ngồi uống một cốc bia và thích xem họ.

Tôi sẽ không liên lạc với họ nhưng nếu tôi thấy trên tin tức họ đã làm điều gì sai, tôi sẽ nói chuyện điện thoại với họ ngay lập tức. Bạn cảm thấy có trách nhiệm phải giúp đỡ họ, thúc đẩy họ.

Chắc chắn ở các nhóm tuổi trẻ hơn với những người đúng đắn về mặt chính trị, họ sợ hãi khi thúc ép các cầu thủ trẻ và nói với họ những gì họ thực sự nghĩ vì sợ họ không thích họ hoặc có thể làm điều gì đó sai trái nhưng bạn không cho họ cơ hội tốt nhất để thành công.

Oli McBurnie chào đón tình yêu khó khăn từ người quản lý Sheffield United (Phần 2)

Nếu tôi thấy bất kỳ ai tôi đã làm việc cùng, họ có thể chỉ cần giúp đỡ, họ có thể chỉ cần trò chuyện nhưng nhìn chung họ cần một cú hích từ phía sau chứ không phải ai đó xung quanh.

Các môn thể thao đồng đội nhìn chung nhẹ nhàng hơn các môn thể thao cá nhân. Bất cứ ai lên đỉnh cá nhân đều khó khăn. Họ có thể lỏng lẻo, một số người trong số họ có thể thiếu cái gì đó nhưng họ sẽ được định hướng, họ sẽ cứng rắn, họ có thể giải quyết mọi việc.

Bất cứ ai có tâm lý đúng đắn, họ sẽ phát huy hết khả năng của bản thân, vậy tại sao bạn không thúc đẩy những phẩm chất đó và cố gắng huấn luyện và phát triển điều đó nhiều như bạn thuận chân trái hoặc giỏi trong hàng không? Kỹ năng tốt nhất mà bạn có thể cung cấp cho bất kỳ ai là làm thế nào để cải thiện bản thân. Sau đó, tất cả những gì bạn là người hỗ trợ.

Mặc dù có thể có tiếng lẩm bẩm kỳ lạ trong hơi thở, nhưng bạn có thể thấy từ cách Blades chơi mà họ đánh giá cao điều đó. McBurnie nói:

Bạn đã thấy ở mùa giải trước, anh ấy rất giỏi trong việc phát huy hết khả năng của những người tốt nhất. Tôi chắc chắn cảm thấy mình nợ anh ấy rất nhiều, sự tự tin mà anh ấy đã thể hiện ở tôi trong khoảng 5 năm. Tôi nghĩ anh ấy muốn tôi làm tốt hơn cả những gì tôi muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *