Chưa phân loại

Oli McBurnie chào đón tình yêu khó khăn từ người quản lý Sheffield United (Phần 1)

Oli McBurnie chào đón tình yêu khó khăn từ người quản lý Sheffield United (Phần 1)

Oli McBurnie nói rằng có Paul Heckingbottom làm huấn luyện viên Sheffield United của anh ấy giống như có một người cha thứ hai. Không có bàn thắng nào ở giải đấu kể từ khi anh ấy ghi bàn vào lưới Leicester City vào tháng 12 năm 2020, đây là một mùa giải lớn đối với tuyển thủ Scotland sinh ra ở Leeds khi Blades tìm cách làm sáng tỏ các vấn đề chấn thương đầu mùa giải của Billy Sharp để thúc đẩy việc thăng hạng trở lại chuyến bay hàng đầu.

Với việc David McGoldrick, Lys Mousset và Oliver Burke đã rời đi vào mùa hè, Rhian Brewster gặp khó khăn riêng và Daniel Jebbison và Iliman Ndiaye vẫn đang học trò chơi, điều đó đặt rất nhiều trọng tâm vào việc cầu thủ 26 tuổi này phải thanh minh một cách muộn màng cho bảng 20m the Blades đã trả Swansea City cho anh ta ba năm trước.

Do đó, anh ấy có thể mong đợi Heckingbottom ở anh ấy cả mùa giải. Nhưng sau đó, McBurnie nói, anh ấy đã kể từ khi ký hợp đồng với Barnsley vào năm 2018, chỉ để lại cho Leeds United vào cuối tuần đó. McBurnie, người bắt đầu sự nghiệp của mình tại Bradford City, nói:

Anh ấy luôn theo dõi trường hợp của tôi. Ngay cả khi có những người quản lý khác và Hecky ở đây với tư cách là người quản lý (dưới 23 tuổi), ngay cả khi anh ấy làm việc ở các câu lạc bộ khác, chúng tôi vẫn luôn giữ liên lạc. Anh ấy sẽ là người đầu tiên gọi điện cho tôi và đánh tôi.

Oli McBurnie chào đón tình yêu khó khăn từ người quản lý Sheffield United (Phần 1)

Tôi nhớ anh ấy đã kéo tôi xuống cầu thang ở đây (tại khu liên hợp đào tạo Shirecliffe của Blades) khi anh ấy là quản lý của đội 23 tuổi. Anh ấy luôn thích đưa Arsenal trên sân nhà trong năm đầu tiên (ở Premier League). Anh ấy nói, ‘Bạn đang chạy, bạn đang đánh bại các trung vệ, bạn là một cơn ác mộng đối với họ… và sau đó vào cuối tuần, bạn đã chết tiệt, bạn đang làm điều này, bạn đang làm điều đó, bạn đã không trông giống như cùng một người chơi.

Anh ấy biết ở bên tôi là cách tốt nhất để tận dụng tối đa tôi. Sẽ có những buổi sáng tập luyện mà nếu tôi yên lặng, anh ấy biết tôi sẽ cố gắng có một ngày lạnh giá và không phải ở đó. Anh ấy sẽ khởi động và nói, ‘Tôi không thể nghe thấy bạn, bạn sẽ có một ngày tồi tệ!’ Không phải trên đồng hồ của anh ấy.

Tình yêu khó khăn và những người chơi thích thử thách là phong cách của Heckingbottom. McBurnie ban đầu không đánh giá cao nó, nhưng nhanh chóng làm đến. Anh ấy cười:

Theo nghĩa đen, nó giống như có hai người cha! Tuy nhiên, tôi nghĩ tôi cần nó, đôi khi tôi có thể vượt qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *